Phim Trà táo đỏ, phần 2, tập 28

Chiêu Dương vượt qua thử thách, trở thành đồng bọn của lão Bàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Với sự thông minh và bản lĩnh vốn có, Chiêu Dương đã suôn sẻ vượt qua thử thách cam go của ông trùm và chính thức trở thành một phần của tổ chức ngầm.

Vừa gia nhập tổ chức, Chiêu Dương đã nôn nóng lập công nên muốn được ông chủ nhanh chóng giao nhiệm vụ. Nhưng lão Bàng khéo léo trấn an cô rằng vẫn chưa đến thời điểm thích hợp.

Nhằm đẩy mạnh tiến độ sản xuất hàng theo yêu cầu của ông chủ lớn, lão Bàng cùng quản gia bí mật lên Lâm Hà gặp ông Kha trực tiếp chỉ đạo công việc.

Nắm thông tin Chiêu Dương vừa gia nhập tổ chức, Duy Kha thông báo với lão Bàng về ý định giết chết Chiêu Dương để trả thù cho đứa con trai xấu số. Tuy nhiên, ý định đó lập tức bị bát bỏ khi lão Bàng lên tiếng khẳng định cô ấy bây giờ là tài sản của mình. Điều đó khiến lão Kha chỉ biết ngậm ngùi kìm nén cơn oán hận.

Chiêu Dương vượt qua thử thách, trở thành đồng bọn của lão Bàng  ảnh 1

Lão Bàng nói chuyện với ông Kha. Ảnh: SV

Sau cơn vật vã vì thiếu thuốc, Chiêu Dương quyết tâm không để thứ nước màu xanh ma mị đó kéo cuộc đời cô vào địa ngục. Cô phải thoát khỏi nó bằng bất cứ giá nào.

Bởi lẽ, một con nghiện không thể nào làm nên việc lớn. Vốn là một người thừa bản lĩnh, Chiêu Dương đã vượt qua ải tử và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên khi được lão Bàng giao phó.

Chiêu Dương vượt qua thử thách, trở thành đồng bọn của lão Bàng  ảnh 2

Chiêu Dương vượt qua khó khăn của mình.

Về phía Võ Hiếu, anh vì giúp đỡ những nông dân trồng trà thoát khỏi sự chèn ép của ông Kha đã vô tình khoét sâu thêm mối hiềm khích vốn dĩ chưa bao giờ lành lặn giữa hai người.

Ông ta vì chuyện này càng thêm chướng mắt và nhanh chóng tìm cách giải quyết người sáng lập ra công ty Trà táo đỏ.

Thế nhưng, lão ta đâu biết rằng Võ Hiếu cũng đang để mắt đến những việc làm khuất tất của lão được che giấu cẩn thận sau vỏ bọc của một nhà máy sản xuất trà…

Chiêu Dương vượt qua thử thách, trở thành đồng bọn của lão Bàng  ảnh 3

Ông Kha gặp mặt Võ Hiếu.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?