CLB bóng đá TP.HCM lại thắng sân nhà

.

CLB bóng đá TP.HCM lại thắng sân nhà ảnh 1
Một trận đấu có chất lượng tốt

Hai đối thủ mà TP.HCM đánh bại lại rất xương. Nếu ở lượt trận thứ hai TP.HCM đánh bại người anh em Sài Gòn FC trong trận “derby Sài Gòn”, thì chiều 1-4, TP.HCM đánh bại đối thủ khó chịu Sanna Khánh Hòa.

Ở trận đánh bại Sài Gòn FC thì Phi Sơn ghi một bàn và một đường chuyền thành bàn để giúp đội thắng 2-1. Còn chiều nay Phi Sơn ghi bàn duy nhất trận đấu từ chấm 11 m.

CLB bóng đá TP.HCM lại thắng sân nhà ảnh 2
Phi Sơn (10) chơi rất hay và ghi bàn duy nhất trận

Ở phút 41, khi Quang Nam cầm bóng đột phá vào vùng cấm thì các hậu vệ Sanna Khánh Hòa truy cản trái phép dẫn đến 11 m. Trên chấm 11 m, Phi Sơn không mắc lỗi nào để hạ gục thủ môn đội tuyển quốc gia Nguyễn Tuấn Mạnh.

Ngoài bàn thắng từ chấm 11 m, thì TP.HCM còn một số cơ hội nữa song không được rõ ràng. Tương tự phía Sanna Khánh Hòa sau bàn thua cũng nỗ lực tìm bàn thắng san bằng, các học trò của HLV Võ Đình Tân cũng tiếp cận một số cơ hội tương đối rõ nhưng không tìm được bàn thắng.

Thực sự TP.HCM mùa này chơi khỏi sắc hơn rất nhiều bởi trong cabin ban huấn luyện có HLV Miura, trên sân có ít cầu thủ SL Nghệ An về đầu quân như Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức… đó chính là những nhân tố giúp TP.HCM đá tốt, sắc nét và có chiều sâu.

Chơi tiền vệ cánh, Phi Sơn chứ không phải ngoại binh là đầu tàu, là ngòi nổ của toàn đội.

Như vậy sau ba lượt trận, TP.HCM có hai trận thắng liên tiếp sân nhà, một khởi đầu tương đối thuận lợi cho HLV Miura và CLB TP.HCM.