Cô gái từ chối Đình Tài tại Tần số tình yêu

Tập 2 Tần số tình yêu mùa 3 tiếp tục lên sóng với nhân vật chính là chàng huấn luyện viên thể hình Đình Tài cùng năm cô gái xinh đẹp.

Qua 4 vòng để đôi bên tìm hiểu lẫn nhau, Đình Tài quyết định lựa chọn Kiều Thi – một cô gái cá tính. Kiều Thi hiện đang là nhân viên kinh doanh một phòng gym vì những sự đồng điệu trong công việc lẫn tính cách.

Tuy nhiên, khi đối mặt với Đình Tài, Kiều Thi đã thành thật thừa nhận cô tham gia chương trình chỉ vì giải thưởng 20 triệu đồng. Chính vì vậy, Kiều Thi đã từ chối lời tỏ tình của nam chính trong sự tiếc nuối của rất nhiều khán giả.

Cô gái từ chối Đình Tài tại Tần số tình yêu ảnh 1

Các cô gái xinh đẹp, cá tính trong Tần số tình yêu. Ảnh: CTCC

MC Phương Trinh Jolie cũng bật mí, đây là trường hợp đầu tiên của Tần số tình yêu mùa 3 mà sau các vòng chơi, tìm hiểu lẫn nhau, nam chính đã gọi cho một nhân vật không hề thả sóng cảm xúc cho mình.

Các cô gái còn lại như Tố Linh, Tuyết Thanh hay Huỳnh Như cũng có những tín hiệu muốn kết đôi cùng Đình Tài nhưng anh chàng vẫn nhất quyết chọn Kiều Thi.

Cô gái từ chối Đình Tài tại Tần số tình yêu ảnh 2

Đình Tài và Kiều Thi đã có những sự tương tác vô cùng ngọt ngào trên sân khấu.

Đình Tài thẳng thắn hỏi Kiều Thi: “Anh không biết sau chương trình này anh có thể ra về cùng một ai đó hay một mình nhưng anh muốn hỏi em rằng em đến đây vì tình yêu hay vì tiền thưởng?”.

Cô nàng ngập ngừng nhưng cũng nhanh chóng xác nhận mình đến chương trình vì tiền thưởng. Tuy nhiên, Kiều Thi cũng chia sẻ rằng những điều cô nàng thể hiện trong chương trình đều là thật nhưng rất tiếc lại không cùng tần số với Đình Tài.

Thêm một lý do khiến Kiều Thi ngại bước vào một mối quan hệ mới là bởi cô nàng từng bị người yêu cắm sừng.

Cô gái từ chối Đình Tài tại Tần số tình yêu ảnh 3

Đình Tài vẫn mong muốn được làm bạn và tìm hiểu Kiều Thi nhưng đàng gái vẫn một mực từ chối.

Kiều Thi giải thích, sau 2 lần thuyết phục đối phương, cuối cùng Đình Tài đành chấp nhận dừng lại và tôn trọng lựa chọn của Kiều Thi. 

Cô gái từ chối Đình Tài tại Tần số tình yêu ảnh 4

Một điều bất ngờ là cô gái Tố Linh vẫn quyết định tỏ tình với Đình Tài dù anh chàng không hề chọn mình.

Đình Tài cũng cho hay tình cảm anh đã dành hết cho Kiều Thi nên không muốn làm tổn thương cô nàng.

 Chàng trai bị cô gái từ chối trong chương trình. Nguồn: CTCC

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?