Bích Ngọc môi kề môi trai đẹp ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP

Tập 1 Tần số tình yêu mùa 3 đã quay lại với nữ chính đầu tiên là cô gái Bích Ngọc cùng năm chàng trai: Thiện Long, Xuân Huy, Đức Hải, Công Minh và Thái Điền.

Mỗi anh chàng mỗi phong cách khác nhau đã thực sự làm Bích Ngọc bối rối khi đưa ra quyết định của mình. Cuối cùng cô nàng quyết định ra về cùng Đức Hải, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng các chàng trai còn lại.

Bích Ngọc môi kề môi trai đẹp ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Bích Ngọc thành đôi với Đức Hải trong tập đầu tiên. Ảnh: CTCC

Đức Hải hiện là người mẫu ảnh, diễn viên tự do và là một chuyên viên tư vấn kim cương.

Trước đó, Đức Hải từng nổi tiếng vì góc nghiêng thần thánh quá giống với Sơn Tùng M-TP.

Cái mác bản sao Sơn Tùng M-TP vừa là áp lực nhưng cũng là tấm vé thông hành để nam thần 2k đặt chân vào làng giải trí, nam tiến để theo đuổi nghệ thuật.

Ngoài vẻ điển trai, sành điệu, công việc ổn định, Đức Hải còn là chủ nhân của những câu nói vô cùng lãng mạn, khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải xao xuyến.

Bích Ngọc môi kề môi trai đẹp ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Bích Ngọc suýt khoá môi Đức Hải khi cùng anh thực hiện thử thách chụp hình.

Trong giây phút quyết định khi thực hiện cuộc gọi cho Bích Ngọc, Đức Hải cũng dành nhiều lời ngọt ngào, khiến tim nữ chính rung rinh.

Đáp lại, nữ chính Bích Ngọc cũng thổ lộ rằng cô đã ấn tượng và cảm mến Đức Hải ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh. Đức Hải cũng là người hiểu thấu được những điều sâu kín trong lòng cô.

Bốn chàng trai còn lại dù đã rất nỗ lực thể hiện bản thân để chinh phục người đẹp nhưng vẫn phải ngậm ngùi chúc mừng cho cặp đôi Bích Ngọc – Đức Hải vì cả hai quá ăn ý và đẹp đôi.

Bích Ngọc môi kề môi trai đẹp ra về cùng bản sao Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Người chơi Thái Điền.

Bên cạnh đó, sức hút của Tần số tình yêu còn tới từ rổ thính cực chất lượng của dàn trai đẹp.

Tần số tình yêu mùa 3 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Phương Trinh Jolie và Chí Thiện lên sóng 21 giờ 35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?