Có người trúng giải độc đắc gần 5.000 tỉ đồng

Theo Công ty xổ số đang điều hành giải thưởng EuroMillions, vào ngày thứ Ba (8-10), sau 18 lần quay giải không ai trúng đã đẩy mức giải thưởng lên giới hạn là 208 triệu USD (khoảng gần 5.000 tỉ đồng) và sau đó đã tìm ra được người may mắn đã mua tờ vé số này tại Anh.
Vé số EuroMillions được bán tại chín quốc gia châu Âu, gồm: Áo, Bỉ, Anh, Ireland, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Pháp.
Giờ đây, mọi thứ cần làm là công ty vé số chờ đợi người trúng thưởng đến liên hệ nhận giải. Có hai hình thức trong việc công bố là người chơi xuất hiện công khai trước công chúng hoặc ẩn danh.
Tuy nhiên, kỳ độc đắc của giải thưởng EuroMillions vẫn còn kém xa giải Mega Millions US khi một người chơi may mắn ở Carolina (Mỹ) trúng giải độc đắc lên con số 1,537 tỉ USD. Tuy nhiên, người này chọn việc ẩn danh khi đến nhận giải.
Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

Đề xuất cấm sếp công ty bình luận về giá cổ phiếu

(PLO)-  Muốn thị trường chứng khoán phát triển minh bạch, cần tách biệt hoạt động phân tích – nghiên cứu với hoạt động tư vấn – tự doanh của các công ty chứng khoán, hoặc phải cấm lãnh đạo doanh nghiệp tiết lộ về xu hướng "bơm thổi" giá cổ phiếu.
Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

(PLO)- Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2021, dưới tác động của đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – trong danh mục chi tiêu chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.