Co.opmart giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc ​

Co.opmart giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc  ​ ảnh 1

Theo đó, từ ngày 2 đến 17-1-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước mang đến chương trình “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần” giúp khách hàng gửi tặng các giỏ quà tết chất lượng hết sức nhanh chóng và tiết kiệm. Khách hàng chỉ cần đến bất kỳ Co.opmart nào cũng có thể chọn mua mẫu giỏ quà tết có sẵn và yêu cầu siêu thị gửi giỏ quà kèm thông điệp đến người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước có Co.opmart trú đóng. Đặc biệt dịch vụ giao quà tết hoàn toàn miễn phí.

Giá 42 mẫu giỏ quà cũng rất đa dạng, giá từ 99.000 đồng đến 1.999.000 đồng,  phù hợp với nhiều phân khúc quà tặng khác nhau nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đặt hàng tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn hay gọi tổng đài 1900555568 hoặc liên hệ với siêu thị Co.opmart và Co.opXtra gần nhất. Năm nay, đặt mẫu giỏ quà tết từ nay đến trước ngày 01-01-2017, khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% (kèm theo điều kiện hóa đơn).

Ngoài ra, từ nay đến 8-1-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra còn đồng loạt giảm giá từ 10% đến 50% các mặt hàng bánh kẹo, lạp xưởng, nước ngọt, thực phẩm tươi sống, dụng cụ nhà bếp, điện gia dụng, các mặt hàng trang trí tết, kem đánh răng, dầu gội đầu, áo dài cách tân…

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.