Co.opmart giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc ​

Co.opmart giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc  ​ ảnh 1

Theo đó, từ ngày 2 đến 17-1-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước mang đến chương trình “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần” giúp khách hàng gửi tặng các giỏ quà tết chất lượng hết sức nhanh chóng và tiết kiệm. Khách hàng chỉ cần đến bất kỳ Co.opmart nào cũng có thể chọn mua mẫu giỏ quà tết có sẵn và yêu cầu siêu thị gửi giỏ quà kèm thông điệp đến người thân, bạn bè ở bất cứ địa phương nào trên cả nước có Co.opmart trú đóng. Đặc biệt dịch vụ giao quà tết hoàn toàn miễn phí.

Giá 42 mẫu giỏ quà cũng rất đa dạng, giá từ 99.000 đồng đến 1.999.000 đồng,  phù hợp với nhiều phân khúc quà tặng khác nhau nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đặt hàng tại website http://gioquatet.co-opmart.com.vn hay gọi tổng đài 1900555568 hoặc liên hệ với siêu thị Co.opmart và Co.opXtra gần nhất. Năm nay, đặt mẫu giỏ quà tết từ nay đến trước ngày 01-01-2017, khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% (kèm theo điều kiện hóa đơn).

Ngoài ra, từ nay đến 8-1-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra còn đồng loạt giảm giá từ 10% đến 50% các mặt hàng bánh kẹo, lạp xưởng, nước ngọt, thực phẩm tươi sống, dụng cụ nhà bếp, điện gia dụng, các mặt hàng trang trí tết, kem đánh răng, dầu gội đầu, áo dài cách tân…

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.