‘Con dâu’ của huyền thoại Fandi Ahmad muốn vàng SEA Games

Bạn gái bảy năm nay của con trai đầu HLV Fandi Ahmad (U-22 Singapore), tức Irfan Fandi, đội trưởng đội tuyển quốc gia và U-22 Singapore, cô Nurul Suhaila nuôi mục tiêu HCV pencak silat SEA Games 30.

‘Con dâu’ của huyền thoại Fandi Ahmad muốn vàng SEA Games ảnh 1
Irfan và nhà vô địch thế giới Nurul Suhaila đều đặt mục tiêu mang huy chương về nước.

Con dâu tương lai của HLV Fandi Ahmad không phải dạng vừa, cô là cựu vô địch thế giới ở môn võ có nguồn gốc từ Indonesia này.

Cô con dâu, cô vợ tương lai của gia đình bóng đá nổi tiếng của Singapore chưa có HCV SEA Games nào.

‘Con dâu’ của huyền thoại Fandi Ahmad muốn vàng SEA Games ảnh 2
Đoàn Singapore cũng phàn nàn về ăn uống không đủ no và không đủ chất tại SEA Games 30.

Ngoài danh hiệu vô địch thế giới thì cô chỉ có hai lần đoạt HCĐ SEA Games, tại SEA Games 30 này, Suhaila nuôi mục tiêu vô địch. Trong khi đó Irfan Fandi từng là đội trưởng U-22 và U-23 Singapore tham dự SEA Games 2015 và 2017 đều trắng tay, tức bị loại ngay sau vòng bảng.

Lần này Irfan nói với báo chí: “Tôi hy vọng tôi và Suhaila đều có thể mang huy chương về cho Singapore ở SEA Games 30”.

Ở Singapore, gia đình huyền thoại Fandi Ahmad là gia đình truyền thống thể thao và bóng đá. Nay gia đình Fandi chuẩn bị thu nạp thêm nhà vô địch thế giới pencak silat là cô con dâu Nurul Suhaila.

HLV Park Hang-seo từng sợ bị sa thải sau 8 tháng

HLV Park Hang-seo từng sợ bị sa thải sau 8 tháng

(PLO)- HLV Park Hang-seo chia sẻ rất thật lòng với báo chí Hàn Quốc là khi mới đến Việt Nam, ông biết các HLV nước ngoài chỉ kéo dài hợp đồng trung bình khoảng tám tháng và mục tiêu của ông là tồn tại chỉ trong một năm… 
Hai chức vô địch của ông Park!

Hai chức vô địch của ông Park!

(PL)- Sau khi đăng quang SEA Games 30, ông Park Hang-seo mới thở phào nhẹ nhõm và nhắn nhủ các học trò phải nỗ lực mỗi ngày để giữ vững vị thế của mình.
Thầy trò ông Park và bóng đá sạch

Thầy trò ông Park và bóng đá sạch

(PL)- Các học trò của ông Park Hang-seo bất bại sau bảy trận đấu ở SEA Games 30, trong đó có sáu trận thắng mà không ít lần hồi hộp và… hú hồn với những chiến thắng mong manh.