(PLO)- Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận Tân Bình tổ chức lễ khánh thành trụ sở Đồn Công an Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước.
(PLO)- Nam thanh niên với bề ngoài bóng bẩy, sang trọng, đi ô tô đến tiệm cà phê ở quận Tân Bình, TP.HCM, giới thiệu là giao hộp yến cho cho chủ quán, đề nghị nữ nhân viên nhận giúp và lấy số tiền 2,8 triệu đồng rồi rời đi.
(PLO)- Người dân nghe thấy tiếng la hét chạy tới xem thì phát hiện nam thanh niên tay dính đầy máu tháo chạy ra khỏi căn nhà trong hẻm ở quận Tân Bình, TP.HCM.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.