Điều tra vụ ‘bị đâm sau lưng khi chạy xe máy trên đường’ ở Tân Bình

(PLO)- Theo trình báo, người đàn ông đang điều khiển xe lưu thông trên đường ở quận Tân Bình thì bị một nam thanh dùng hung khí đâm sau lưng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-6, Công an quận Tân Bình, TP.HCM, đang điều tra vụ người đàn ông bị đâm sau lưng khi đang di chuyển bằng xe máy trên đường.

Theo trình báo, khoảng 5 giờ ngày 6-4, ông Nguyễn Văn C (39 tuổi, tạm trú phường 2, quận Tân Bình) chạy xe máy 70K1-1554… đi một mình trên đường Phan Đình Giót.

Khi đến trước số nhà 10/5 Phan Đình Giót (phường 2, quận Tân Bình) thì phía sau có một nam thanh niên (chưa xác định được nhân thân, lai lịch) điều khiển xe máy hiệu Wave màu đen chạy lên áp sát.

Nam thanh niên này dùng tay tác động lên lưng của ông C rồi tẩu thoát về hướng đường Trường Sơn.

Ông C nghĩ đây là người quen biết, đùa giỡn nên tiếp tục chạy xe đi. Khi về đến nhà ở trong hẻm đường Thích Minh Nguyệt, thấy lưng đau nên ông C kiểm tra thì thấy có vết thương khá sâu, hở khoảng 2 cm, chảy máu.

Người đàn ông hốt hoảng thay áo rồi chạy xe đi với ý định vào bệnh viện nhưng được một đoạn thì ngất xỉu và được người dân đưa vào Bệnh viện Tâm Anh cấp cứu.

Đến sáng cùng ngày, vợ ông C đã đến Công an phường 2 để trình báo vụ việc.

Công an quận Tân Bình đã phối hợp với Công an phường 2 khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực, lấy lời khai để làm rõ.

Để phục vụ việc việc xác minh, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tân Bình phát thông báo tìm nhân chứng của vụ việc nói trên. Nếu ai chứng kiến hoặc biết thông tin liên quan, đề nghị báo về cho cán bộ Lê Mai Huy Hoàng, Đội ĐTTH, Công an quận Tân Bình (số điện thoại 028.3844.5021 hoặc 0902.888.276) để cung cấp thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm