

(PLO)- Lợi dụng lòng tin của bị hại, Chất đã lừa nam thanh niên ở Tiền Giang hơn 1,7 tỉ đồng để đầu tư chứng khoán.
(PLO)- Vạng khoe bản thân có nhiều mối quan hệ để lừa chạy án, chiếm đoạt của bị hại gần 100 triệu đồng.
(PLO)- Thấy thanh niên ở Tiền Giang đăng nhiều hình ảnh tiền, vàng lên mạng xã hội nên Thắng kết bạn làm quen, sau đó cùng bạn sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản.
(PLO)- Hơn 1 tuần thực hiện Nghị định 168, ghi nhận trên Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Tiền Giang vẫn có nhiều người dân vi phạm giao thông.
(PLO)- Sau khi gây tai nạn chết người, công an xác định H chỉ mới 16 tuổi chạy xe trên 50 phân khối nên đã khởi tố H, đồng thời khởi tố người cha vì đã giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
(PLO)- Đăng thông tin sai sự thật để tăng số lượng tương tác bán hàng, một cô gái bị công an xử phạt 7,5 triệu đồng.
(PLO)- Lê Huỳnh Hải sau khi sử dụng ma túy đã ôm bé trai 3 tuổi đang ngồi ghế đá trước nhà ném xuống sông, may mắn bé đã được người dân gần đó cứu.
(PLO)- Một học sinh trường THPT tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã dùng dao tấn công làm 1 người tử vong tại khu vực cổng sau của trường học.
(PLO)- Hai anh em có nhà sát vách nhau, giữa hai bên xảy ra cự cãi và sau đó người em đâm chết anh ruột.
(PLO)- Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai người này đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.
(PLO)- Dân phòng liên xã phối hợp với công an huyện Bến Lức truy đuổi bắt giữ nam thanh niên phạm tội lừa đảo đang tẩu thoát theo hướng quốc lộ 1 về TP.HCM.
(PLO)- Công an Tiền Giang đồng loạt tiến hành kiểm tra 13 điểm kinh doanh của công ty F88 trên địa bàn tỉnh.