Đảm bảo an toàn giao thông trong kỳ thi ĐH

Theo đó, Bộ GTVT chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, các sở GTVT tăng cường bảo đảm trật tự và an toàn tại khu vực nhà ga, bến xe và trên các phương tiện; yêu cầu các doanh nghiệp vận tải hành khách bổ sung thêm phương tiện, tăng thêm chuyến, nối thêm toa để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong kỳ thi.

Bộ Công an chỉ đạo công an các địa phương xây dựng các phương án phân luồng giao thông, bố trí đủ lực lượng ứng trực tại những khu vực giao thông phức tạp để có biện pháp điều tiết, kiên quyết không để xảy ra ùn tắc kéo dài trước và trong các ngày thi, không để ảnh hưởng đến việc đi lại của thí sinh, đặc biệt ở các đô thị lớn.

AX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.