Dàn hậu vbiz đồng loạt lên tiếng bức xúc vụ việc bé gái 8 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận với vụ việc bé gái đáng thương bị “dì ghẻ” bạo hành đến tử vong, đồng loạ các Hoa, Á hậu của Việt Nam đã lên tiếng nêu rõ quan điểm và thể hiện sự phẫn nộ của mình với những hành động tàn nhẫn với một đứa bé.

Chia sẻ của hoa hậu Tiểu Vy trước vụ việc thương tâm của bé gái 8 tuổi. Ảnh: SV

Bé gái 8 tuổi tên V.A nghi bị mẹ kế bạo hành dẫn đến tử vong ngay trước ngày Giáng sinh tại TP.HCM là vụ án gây ám ảnh và đau đớn suốt nhiều ngày qua, điều này dẫn đến việc lên án gay gắt hành vi ngược đãi trẻ em và thu hút sự quan tâm của người dân. Bé gái ra đi với những vết thâm tím, bầm lớn trên cơ thể đã khiến dư luận phẫn nộ vì không một ai đứng ra bảo vệ đứa bé dẫn đến cái kết bi kịch. 

Ngay sau đó, loạt sao Việt cũng như dàn Hoa, Á hậu đã nghẹn ngào mỗi khi theo dõi thông tin diễn biến câu chuyện, dành nhiều quan tâm đến sự việc và bày tỏ thái độ trước sự tàn nhẫn dẫn đến sự ra đi đau lòng của V.A.

Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên, Á hậu Tường San, Thuý An, Ngọc Thảo đã có động thái bày tỏ quan điểm về câu chuyện bi thương này. Qua đó, dàn Hậu kêu gọi cư dân mạng cũng như những công dân Việt Nam đứng lên kêu gọi pháp luật trừng trị nghiêm với những cá nhân vô đạo đức gây ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần với các em nhỏ. 

Hoa hậu Thùy Tiên thể hiện sự phẫn nộ cũng như xót thương cho vụ việc.

Mới đây nhất, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lên tiếng để đứng ra bảo vệ cho quyền lợi của trẻ em và kêu gọi mọi người chung tay đứng về phía những đứa trẻ đáng thương đang cần lắm sự bảo vệ từ phía cộng đồng trước kẻ xấu để không còn những câu chuyện đau lòng như thế này xảy ra.

“Tiên vừa xót thương mà lại vừa bức xúc. Tiên mong rằng tất cả người dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng chung tay lên án để đưa vụ việc này ra ánh sáng. Không chỉ lấy lại công bằng cho bé V.A mà còn thể hiện sức mạnh của chúng ta trong việc bảo vệ trẻ em trước những ác nhân!”- Thùy Tiên bày tỏ.

Không giấu được sự nghẹn ngào, Hoa hậu Tiểu Vy cũng như Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động khi đọc được thông tin đau lòng này và hy vọng rằng những hành vi hành hạ, ngược đãi, đánh đập, xâm hại thân thể, sức khỏe, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm gây tổn hại về thể chất, tinh thần của trẻ em đều phải lên án và chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng nghẹn ngào trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng nghẹn ngào trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi này đồng thời cũng mong muốn pháp luật sẽ nghiêm khác với kẻ xấu để các “chủ nhân tương lai của đất nước” được bảo vệ và nâng niu.

Cô viết: “Ngày mai, sẽ có rất nhiều trẻ em được cha ôm vào lòng, được mẹ dắt tay đến trường, được ông bà xoa đầu, hôn trán.

Nhưng cũng có một đứa trẻ mãi mãi nằm lại 8 tuổi, nằm lại với những vết hằn trên da thịt. Thật may là ở thiên đường, trên da con sẽ không có vết bầm, đôi mắt con cũng không đỏ hoe đẫm nước, chắc là con vẫn sẽ nhớ mẹ... Mong pháp luật sẽ thật nghiêm khắc để kẻ xấu phải trả giá và chúng ta sẽ không phải đọc những bài báo đau buồn vậy nữa!”.

Tường San bày tỏ sự bức xúc của mình. 

Là một người mẹ, sự việc thương tâm của V.A khiến Á hậu Tường San xót xa khi liên tục phải đọc thông tin về những vấn nạn trẻ em bị bạo hành đến tử vong. Cô bày tỏ sự bức xúc khi không thể tin được có những người không bằng cầm thú có thể đánh đập, hành hạ cả thể chất lẫn tinh thần của một đứa bé tới chết, chua xót hơn đó là người cha đẻ đã đứng nhìn con mình bị bạo hành. Nàng hậu 1 con cũng hy vọng rằng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng, mong con được an nghỉ, hạnh phúc nơi thiên đàng. 

Á hậu Thúy An lên tiếng gay gắt với hành vi ngược đãi trẻ em đáng bị trừng phạt.

Cũng giống như Tường San, Á hậu Thuý An và Ngọc Thảo đã đồng loạt lên tiếng gay gắt với hành vi ngược đãi trẻ em đáng bị trừng phạt: “Cũng là con người với nhau tại sao đối xử với một cháu bé ra nông nổi như vậy. Nhìn những vết bầm trên người bé bị hành hạ suốt thời gian qua thì mình thấy không khác gì địa ngục…”.

Có lẽ, gay gắt nhất chính là phản ứng của bà Phạm Kim Dung khi phải đọc những dòng thông tin xót xa được cung cấp về vụ việc này.

Bà Phạm Kim Dung đau lòng và thậm chí đã mất ngủ với những gì đã xảy ra với bé V.A đáng thương. Bà cho rằng: “Những người mẹ trên đời này đề nghị pháp luật xử lý nghiêm người “dì ghẻ” đã bạo hành vé V.A đến chết và xử lý luôn người cha đồng phạm!”

Bà Phạm Kim Dung cũng bày tỏ sự bức xúc và nghẹn ngào trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi.

Bà Kim Dung nghẹn ngào trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi này đồng thời cũng thắc mắc tại sao người mẹ ruột lại không biết con gái bị bạo hành và mong muốn những người làm cha mẹ cần có trách nhiệm hơn.

“Người đàn ông không bằng con thú kia, nếu nuôi không nổi con mình thì hãy nhờ xã hội nuôi, giành con để làm gì rồi giết con? Những người thân Bà Nội, Ông Nội ở đâu?

Bên cạnh đó, người Mẹ ruột của đứa bé đâu mà con mình bị hành hạ như thế mà không biết? Thời buổi văn mình mà sao lại để con mình rời xa vòng tay mình như thế? Không thể có một thế lực nào có thể cấm được người Mẹ đến với con mình nếu mình muốn…”- bà Phạm Kim Dung bày tỏ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm