Đánh em không được, sang chém hàng xóm!

Đánh em không được, sang chém hàng xóm! ảnh 1

Bị cáo Trần Văn Thao trước vành móng ngựa.


Ngày 16-9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Trần Văn Thao (tự Ba trợn, SN 1990, trú xã Đại Lãnh, Vạn Ninh) từ 3 năm 6 tháng tù xuống còn 3 năm tù; giữ nguyên mức án 1 năm tù đối với bị cáo Trần Văn Thi (SN 1985, anh ruột của Thao) cùng về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 10-6-2012, Thi đuổi đánh em ruột là Trần Thị Kim Hương. Chị Hương chạy trốn vào nhà chị ruột. Thi yêu cầu chị mở cửa để đánh Hương nhưng không được nên về nhà lấy rựa đến chém vào cửa nhà chị Hồng.

Cùng lúc này Thi thấy anh Võ Thanh Cường đứng trước cửa nhà nhìn Thi, Thi đến gây sự rồi chém anh Cường. Nghe tiếng la nên em rể anh Cường là Đào Minh Long cùng một số người khác chạy đến can ngăn, ôm vật Thi xuống. Nghĩ em mình bị đánh hội đồng, Thao chạy đến nhặt cây rựa chém anh Long.

Hậu quả, anh Long bị thương tật 12%, Cường bị thương tật 4%.

Theo Hoàng Phúc (NLĐ)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.