Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh

0:00 / 0:00
0:00

Chương trình Giải mã tri kỷ  tập mới nhất với sự dẫn dắt trở lại của MC Khả Như.

Góp mặt trong số phát sóng lần này là  vợ chồng diễn viên Xuân Phúc cùng bà xã Trúc Thanh. Những chia sẻ xoay quanh về cuộc sống hôn nhân của nam diễn viên và bà xã khiến người xem thích thú.

Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh ảnh 1

Vợ chồng Xuân Phúc và bà xã Trúc Thanh. Ảnh: CTCC

Theo như chia sẻ của Xuân Phúc, cặp đôi bén duyên khi đóng chung trong một TVC quảng cáo, vô tình vào vai vợ chồng của nhau.

Sau nhiều lần gặp gỡ, cộng tác ở nhiều dự án khác nhau cả hai dần dà nảy sinh tình cảm. Được biết, Xuân Phúc và Trúc Thanh đã có khoảng thời gian ba năm tìm hiểu và nên duyên vợ chồng được hai năm. Sau thời gian chung sống, họ đã có một em bé.

Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh ảnh 2

Hai vợ chồng chia tiết lộ về hôn nhân.

Tiết lộ về tình hình hôn nhân hiện tại, Xuân Phúc cho biết từ ngày có con cuộc sống hai vợ chồng có chút đảo lộn.

Xuân Phú bộc bạch: “Hai đứa về chung một nhà thì danh phận nó không còn là bạn trai bạn gái bình thường nữa mà sẽ là vợ chồng.

Hai vợ chồng phải dành thời gian cho con, có trách nhiệm nhiều hơn, không còn nhiều thời gian tự do để mà đi chơi cùng nhau mà thay vào đó phải chăm chút lo cho gia đình. Lúc đầu chưa quen nhiều khi bản thân em cũng hơi bị bực dọc một chút xíu".

Về phía Trúc Thanh, cô cũng cho biết Xuân Phúc là người chồng trách nhiệm và cực kỳ chu đáo trong việc chăm sóc con nhỏ. Trong suốt thời gian cô chuyển dạ đến khi sanh em bé, Xuân Phúc luôn ở cạnh động viên và chăm sóc cô.

Trúc Thanh cảm thấy may mắn và tự hào vì chồng thường xuyên giúp đỡ vợ trong việc chăm con như thay tã, tắm con, cho con ăn, ru con ngủ...

Trước khi chính thức về chung một nhà, Xuân Phúc và Trúc Thanh có khoảng thời gian hẹn hò, anh thẳng thắn tiết lộ tật xấu của bà xã lúc mới yêu.

Tại phần Tâm đầu ý hợp của chương trình, Xuân Phúc thừa nhận mình sợ vợ, muốn có quỹ đen cũng không được vì tiền do vợ quản lý.

Nói về việc giữ lửa trong hôn nhân, Trúc Thanh cho biết đến hiện tại dù đã là vợ chồng nhưng Xuân Phúc vẫn dành nhiều cử chỉ ngọt ngào luôn quan tâm cho cô như ngày đầu mới yêu, cả hai khá hài lòng về cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh ảnh 3

Hai vợ chồng chia sẻ về phần Tâm đầu ý hợp. 

Chia sẻ về dự định tương lai, Xuân Phúc cùng vợ tâm sự rằng đã lên kế hoạch tiết kiệm để mua nhà. Hai người mơ ước có thể xây dựng tổ ấm riêng sau thời gian tích lũy.

Trải lòng với nhau tại Cảm ơn và Xin lỗi, Xuân Phúc tâm sự: “Cảm ơn vợ đã bỏ qua cho anh rất là nhiều lỗi lầm từ lúc về sống chung với nhau. Cũng nhờ có sự tha thứ và em sự bao dung của em mà anh đã thay đổi rất nhiều”.

Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh ảnh 4

Hai vợ chồng chia sẻ tại chương trình trong phần Cảm ơn và xin lỗi.

Phía Trúc Thanh khi nghe những lời nói chân thành của chồng dành cho mình cô cũng không kìm được nước mắt.

Những chia sẻ vô cùng xúc động của hai vợ chồng Xuân Phúc – Trúc Thanh cũng khép lại Giãi mã tri kỷ tuần này. 

Diễn viên Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh ảnh 5

Đón xem những chia sẻ thú vị ở những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình

Trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài quận Tân Bình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn TP.HCM và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.