Sở GTVT đã thống nhất phương án điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực giao lộ đường An Dương Vương - Đường Ngô Y Linh - Đường số 4, quận 8 và quận Bình Tân. Phương án này nhằm hạn chế ùn ứ giao thông khu vực và đảm bảo an toàn giao thông.

duong-an-duong-vuong
Các phương tiện chú ý khi lưu thông qua đường An Dương Vương, quận 8 và quận Bình Tân. Ảnh: THU TRINH.

Trong đó, đường An Dương Vương (đoạn từ Võ Văn Kiệt đến đường số 1) quận 8 và quận Bình Tân sẽ cấm xe dừng và đỗ xe trên cả hai hướng lưu thông. Thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ. Cấm đỗ xe trên cả hai hướng lưu thông theo thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Đối với đường số 4 (quận 8), tổ chức lưu thông một chiều đối với ô tô đi từ đường An Dương Vương đến đường số 5. Thời gian áp dụng từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Đường Ngô Y Linh, quận Bình Tân tổ chức lưu thông một chiều đối với xe ô tô đi từ đường An Dương Vương đến đường số 5. Thời gian áp dụng từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Sở GTVT cho hay sẽ cấm ô tô rẽ trái từ đường Ngô Y Linh vào đường An Dương Vương, thời gian áp dụng từ 6 giờ - 9 giờ và từ 16 giờ - 19 giờ.

Thời gian thực hiện từ ngày 25-7.