Phim Trà táo đỏ, phần 2:

Đón em gái về quê, Võ Hiếu bị Chiêu Dương chất vấn tình cảm

0:00 / 0:00
0:00

Chứng kiến Trúc Trà chấn thương từ thể xác đến tinh thần, Võ Hiếu vô cùng tức giận. Không thể đánh trả lại hai người phụ nữ quá đáng kia, anh chỉ biết tức tốc đưa em gái về nhà mẹ vợ.

Trước tình hình hiện tại, anh lên tiếng với má cho Trúc Trà ở lại một thời gian chờ mọi chuyện lắng dịu. Nhìn con gái nuôi trong bộ dạng thảm hại, bà Lan căm phẫn tột độ đòi sang nhà sui gia ăn thua đủ.

Đón em gái về quê, Võ Hiếu bị Chiêu Dương chất vấn tình cảm ảnh 1

Bà Lan và Trúc Trà trong bộ dạng thảm hại. Ảnh: SV

Biết vợ không hài lòng khi Trúc Trà dọn về ở chung, Hiếu mở lời xin cô cho em gái tá túc vì hoàn cảnh cô ấy hiện quá đáng thương.

Thay vì thấu hiểu, cảm thông và đồng tình với anh, Chiêu Dương lại nhân cơ hội  áp đặt chồng can thiệp quá sâu vào hôn nhân của người khác. Cô thậm chí tỏ ra bực bội, chỉ trích chồng luôn để tâm che chở cho vợ của… người khác.

Đón em gái về quê, Võ Hiếu bị Chiêu Dương chất vấn tình cảm ảnh 2

Chiêu Dương chỉ trích chồng.

Trong khi đó, trước những hành động vượt quá sự chịu đựng mà mẹ đã gây ra cho Trúc Trà, Quý thẳng thắn tuyên bố sẽ ra đi nếu bà cố chấp trượt dài trong những hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến hôn nhân của anh.

Bà Liên ban đầu nghĩ Quý chỉ đe dọa nhưng bà không biết rằng với đứa con trai nhất nhất hiếu thảo cũng có lúc phải vùng lên khi giọt nước tràn ly.

Vô tình nghe những lời xiên xỏ của cháu dâu, cô Hai lên tiếng bênh vực Trúc Trà nhưng chẳng may chạm đến quá khứ tù tội của Chiêu Dương khiến cô càng khó chịu.

Hiểu được tâm trạng của vợ, Hiếu ra sức an ủi, khuyên cô nên xếp lại quá khứ. Anh mong muốn cô sống an phận làm vợ, làm mẹ để có được cuộc sống an yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, bình yên nào cho một người vốn mang trong người dòng máu nổi loạn như cô?

Đón em gái về quê, Võ Hiếu bị Chiêu Dương chất vấn tình cảm ảnh 3

Cô hai bênh vực Trúc Trà.

Mối quan hệ vốn căng thẳng giữa họ sẽ đi đến đâu khi khoảng cách vô hình trong lòng Chiêu Dương càng lớn dần bởi sự nghi kỵ, tính ghen tuông mù quáng?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2 sẽ lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?