Được giảm nhẹ nhờ có thành tích trong quân đội

Theo tòa, bị cáo đã có thời gian phục vụ trong quân đội, có thành tích nên giảm nhẹ cho bị cáo một phần hình phạt.

Được giảm nhẹ nhờ có thành tích trong quân đội ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Bình đang bị áp giải ra xe về trại. Ảnh: N.NGA

Trước đây, Bình và một người bạn thuê nhà ở quận Bình Thạnh để sản xuất ma túy. Ngày 8-1-2011, cả hai bào chế chất methamphetamiine trong phòng thì gây ra một vụ cháy nên bỏ trốn. Sau khi cả hai bị bắt, cơ quan điều tra cho bạn của Bình thực hiện lại quá trình sản xuất ma túy thì bất ngờ người này đã uống acid sulfuric tự tử.

NGÂN NGA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.