Đường xuống phà Cát Lái kẹt cứng

Theo Trung tá Nguyễn Văn Thương, Đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc, phải đến sau 12 giờ trưa, tình trạng kẹt xe trên đoạn đường dài hơn 4 km trên mới giảm.

Từ 7 giờ đến 9 giờ, dòng xe máy trên xa lộ Hà Nội đoạn từ ngã tư Thủ Đức đến cầu vượt vòng xoay trạm 2 đã bị ùn ứ nặng. Nguyên nhân do đoạn này đang được thi công mở rộng và các rào chắn lấn xa ra ngoài, lấn sang cả làn xe máy.

Trong ngày hôm qua, lượng người đến Bến xe Miền Đông và Miền Tây chỉ tăng nhẹ hơn ngày thường. Tại Bến xe Miền Đông, các tuyến đường tăng nhiều khách nhất thuộc các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước… Tại Bến xe Miền Tây, khách đi tăng chủ yếu trên các tuyến ngắn về Tiền Giang, Bến Tre… Dự báo hôm nay (28-4), các bến xe và tuyến đường cửa ngõ TP có thể bị quá tải, ùn ứ.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

(PLO)-  "Chúng ta nói bảo vệ nhưng thực ra bảo vệ được bao nhiêu, bảo vệ được ai để đội ngũ cán bộ nhìn vào đó tự tin dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung. Phải rõ trách nhiệm trong xử lý kỷ luật, xử đúng người đúng việc, tâm phục khẩu phục”- bà Phạm Phương Thảo nói.