Trà táo đỏ phần 2, tập 64:

Duy Kha trả giá đắt khi nhà xưởng thành đống hoang tàn

(PLO)- Quá tam ba bận, Duy Kha cuối cùng đã phải trả giá bằng chính tính mạng khi không thể bảo vệ an toàn xưởng sản xuất ma túy của ông trùm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong cuộc họp bàn bạc phương án phân phối loại hàng mới ra thị trường, lời phát biểu mang tính tiên phong và nặng ký của Chiêu Dương khiến cả Mỹ Kỳ và Trần Nam đều cảm thấy trái tai, gai mắt.

Cả hai vì thế âm thầm ủ mưu nhằm loại bỏ đối thủ đáng gờm ngay khi có cơ hội.

Cuộc họp phân phối hàng hóa. Ảnh: CTCC

Cuộc họp phân phối hàng hóa. Ảnh: CTCC

Để có đủ hàng cung ứng ra thị trường trong chiến dịch mới, lão Bàng hối thúc Duy Kha phải tăng gia sản xuất cho kịp tiến độ phân phối.

Không thể chống lệnh ông chủ nhưng Duy Kha lần này chắc chắn rơi vào thế nan giải khi toàn bộ lô hàng mới sản xuất đã bị phá hủy gần hết mà lão còn chưa đủ can đảm báo cáo với ông trùm.

Ông Duy Kha rơi vào thế nan giải.

Ông Duy Kha rơi vào thế nan giải.

Tuy nhiên giấy không gói được lửa, khi hay tin nhà máy có biến lớn, lão Bàng lập tức xuất binh tìm kiếm Duy Kha.

Tận mắt chứng kiến nơi sản xuất bị phá tan hoang, bao nhiêu tiền của đổ sông, đổ biển, ông trùm đã không thể kìm nén cơn nóng giận đã lên đến đỉnh điểm. Và, lão Kha lần này đã không còn cơ hội sửa sai!

Lão Bàng tìm kiếm ông Kha.

Lão Bàng tìm kiếm ông Kha.

Trong khi đó, Hiếu sau bao ngày đánh cược tính mạng cuối cùng đã về đến thành phố và liên lạc được với công an Hải, người trực tiếp chỉ đạo chiến dịch quét sạch bọn tội phạm ma túy trên địa bàn.

Điều quan trọng là Hiếu đã có cơ hội báo cáo ban chuyên án trong nội bộ công an huyện có nội gián. Kẻ đó chính là Đạt, phó công an huyện.

Võ Hiếu lên tới thành phố tìm gặp công an.

Võ Hiếu lên tới thành phố tìm gặp công an.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm