Gia đình Đoan Trang gây ấn tượng tại các thảm đỏ thời trang

Một năm vừa qua càng ngày ca sỹ Đoan Trang càng ghi điểm hơn về thời trang của mình. Bên cạnh đó, gia đình Đoan Trang là một trong những gia đình được chú ý rất nhiều mỗi khi xuất hiện, nên cô cũng dành nhiều thời gian để chăm chút cho ông xã và bé Sol, vì mỗi ngày bé Sol mỗi lớn, cả nhà được mời tham gia nhiều sự kiện lớn.

Gia đình Đoan Trang gây ấn tượng tại các thảm đỏ thời trang ảnh 1
Đoan Trang chia sẻ việc tạo dựng hình ảnh đẹp khi gia đình xuất hiện là vô cùng quan trọng.

Phong cách thời trang của cá nhân ca sỹ Đoan Trang vô cùng khác biệt so với những nghệ sỹ khác, và sự biến hoá của cô cũng thật đa dạng, vì vậy, thời trang của Đoan Trang rất cuốn hút và thú vị, đặc biệt là những bộ streetstyle mà cô đã mix trong những chuyến đi lưu diễn cũng như du lịch ở nước ngoài. Còn thời trang dự sự kiện của Đoan Trang luôn có sự phối hợp cùng với con gái và ông xã, người luôn đồng hành cùng cô trong những sự kiện lớn.

Gia đình Đoan Trang gây ấn tượng tại các thảm đỏ thời trang ảnh 2
Thời trang của gia đình Đoan Trang không cầu kỳ nhưng luôn nổi bật bởi sự tự do về phong cách.

Mỗi khi Đoan Trang cùng chồng và con gái xuất hiện trên thảm đỏ đều mang lại sự vui tươi, hạnh phúc nhưng có cái gì đó rất chất, rất thời trang, đồng thời bật lên sự sang trọng. Đoan Trang chia sẻ không phải lúc nào cô cũng thích đi theo xu hướng, mà cô chỉ chọn lọc cho mình những gì phù hợp với mình nhất, với nơi mình đến, và cô quan niệm thời trang chính là tính cách của mình!

Gia đình Đoan Trang gây ấn tượng tại các thảm đỏ thời trang ảnh 3
Ông xã Đoan Trang là một doanh nhân thường xuyên xuất hiện trước những sự kiện của công ty, và là một người con xứ Thuỵ Điển nên anh Johan cũng khá quan tâm đến thời trang và hình ảnh của mình. 

Anh Johan cũng có gu thời trang rất tốt và anh yêu Đoan Trang ở nét giản dị, sự khác biệt và cá tính riêng. Vì thế, anh rất đồng cảm với phong cách thời trang của vợ, bên cạnh đó anh cũng luôn kết hợp thật tốt với bà xã để cặp đôi luôn xuất hiện một cách hoà hợp nhất!
Bé Sol là một cô bé luôn được truyền thông và mọi người quan tâm. Sống trong cái nôi của nghệ thuật và phong cách nên bé phần nào được rèn luyện cũng như được ảnh hưởng ba mẹ từ nhỏ. Mỗi khi xuất hiện trước ống kính, bé Sol luôn biết cách biểu diễn thế nào để có được những bức ảnh thu hút.

Xem thêm bài viết đề xuất:


Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

(PLO)-  Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn và thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.