Chương trình mừng Đảng - mừng Xuân 'Nắng ấm về trên tổ quốc'

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng (3-2-1930 - 3-2-2019), ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các ban, ngành, và đông đảo người dân thành phố đã đến dự chương trình.

Chương trình mừng Đảng - mừng Xuân 'Nắng ấm về trên tổ quốc' ảnh 1

Chương trình nghệ thuật Mừng Xuân, Mừng Đảng năm nay gồm ba chương: Khi ta có mặt trời chân lý, Đảng là cuộc sống của tôi và Nắng ấm về trên Tổ quốc, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng - nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, được thể hiện qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình mừng Đảng - mừng Xuân 'Nắng ấm về trên tổ quốc' ảnh 2

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Thái Đạt Minh, NSƯT Hải Phượng, Thanh Sử, Thế Vỹ, Anh Bằng, Võ Hạ Trâm, Thu Vân, nhóm Giao thời, nhóm 135, Hợp xướng Phương Nam… 

Chương trình còn tái hiện sức sống vươn lên của TP Hồ Chí Minh sau 44 năm xây dựng và phát triển qua các tiết mục giàu cảm xúc, mang đậm tình yêu quê hương đất nước, tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác.

Chương trình mừng Đảng - mừng Xuân 'Nắng ấm về trên tổ quốc' ảnh 3

Ca khúc Em là mầm non của Đảng

Trên con đường dựng xây đất nước, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP Hồ Chí Minh nguyện chung sức, chung lòng, vững niềm tin với Đảng để phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh toàn diện sự nghiệp đổi mới, xứng đáng với Thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành phố anh hùng.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?