Nathan Lee là nghệ sĩ Việt Nam hiếm hoi phủ sóng truyền thông quốc tế.

Tại Pháp, anh là nghệ sĩ gốc Việt duy nhất được kênh Truyền hình Quốc gia Pháp (France 2)  thực hiện phóng sự và bài phỏng vấn riêng. Nhiều cơ quan thông tấn, báo chí khác tại Pháp cũng từng đưa tin, bài về Nathan Lee như một nghệ sĩ gốc Việt hết sức thành công.

Ca sĩ Nathan Lee hủy chuyến bay sang Pháp để ở lại Việt Nam - ảnh 1
Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: NVCC

Theo dự kiến, nam ca sĩ sẽ có mặt tại Paris cuối tháng 7 để quảng bá Album Paris 1er tại Pháp và nhiều nước Châu Âu. Tuy nhiên, tới phút cuối, chính Nathan Lee đưa ra quyết định hủy vé cũng như lịch trình công việc dày đặc đã được lên kế hoạch từ trước để ở lại Việt Nam.

Ca sĩ Nathan Lee hủy chuyến bay sang Pháp để ở lại Việt Nam - ảnh 2
Ca sĩ Nathan Lee: Fan xứng đáng có được nhiều hơn thế.

Trong suốt thời gian qua, Nathan Lee đã lặng lẽ đóng góp công sức, tiền bạc vào công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19 và dùng ảnh hưởng của mình để truyền năng lượng tích cực tới khán giả.

Hàng tỉ đồng đã được nam ca sĩ đóng góp vào Quỹ Vaccines quốc gia, giúp đỡ  các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và tặng quà cho người hâm mộ.

Ca sĩ Nathan Lee hủy chuyến bay sang Pháp để ở lại Việt Nam - ảnh 3
Ca sĩ  Nathan Lee tại châu Âu.

Hành động tặng quà cho fans với số lượng lớn và giá trị cao của Nathan Lee đã tạo ra cả một cơn địa chấn trong làng giải trí.

Trong vòng bốn tháng, anh đã tặng nhiều quà và tri ân người hâm mộ của mình. Hashtag #giftfromnathanlee vì vậy đã lọt tốp 1 trending trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Ca sĩ Nathan Lee hủy chuyến bay sang Pháp để ở lại Việt Nam - ảnh 4
Nathan Lee hủy vé máy bay đi Pháp, lý do khó tin nhưng đầy xúc động.

Chia sẻ về hành động chưa có tiền lệ trong showbiz này, Nathan Lee cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều tới số tiền, chỉ nghĩ đơn giản là người hâm mộ, yêu quý mình sẽ nhận về được những niềm vui bất ngờ.

Họ đã tặng tôi rất nhiều thứ, từ hạnh phúc, tình cảm, sự ủng hộ và bảo vệ. Họ xứng đáng có nhiều hơn như thế. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh nhiều khó khăn, tôi nghĩ ai cũng có áp lực và mệt mỏi.

Tôi hi vọng những món quà của mình sẽ giúp họ có thêm niềm vui và những nụ cười. Đó là những điều tôi thực lòng mong muốn khán giả của mình nhận được.

Ca sĩ Nathan Lee hủy chuyến bay sang Pháp để ở lại Việt Nam - ảnh 5
Nathan Lee tại sự kiện.

Dự kiến, sau khi hoãn chuyến đi quảng bá Album Paris 1er tại Pháp và các nước châu Âu, Nathan Lee sẽ chuyển hướng kinh doanh về Việt Nam thay vì tại Pháp và các quốc gia khác.

Đây cũng là một phần trong kế hoạch sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương của

.