Nhắc đến ca sĩ Ngọc Ánh, người ta nhớ tới một giọng ca đầy chất lửa, nổi tiếng từ thập niên 1980. Từng có thời điểm, Ngọc Ánh được mệnh danh là nữ hoàng cát-sê khi tần suất chạy show dày đặc.

Xuất hiện tại Chân dung cuộc tình, nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh tiết lộ về cuộc sống hiện tại khi làm mẹ đơn thân hậu hai cuộc hôn nhân chóng vánh. Cuộc hôn nhân đầu tiên với con trai nhạc sĩ Xuân Hồng duy trì vỏn vẹn chỉ được năm năm rồi đường ai nấy đi vì chồng không muốn có con.

Ca sĩ Ngọc Ánh khóc nghẹn chia sẻ: 'Không có phước trong tình yêu'  - ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Ánh. Ảnh: JET

Ngọc Ánh nghẹn ngào: “Thời trẻ, tôi mơ mộng về người yêu, người chồng lý tưởng tuy nhiên cuộc hôn nhân đầu của tôi không xuất phát từ tình yêu. Khi ấy, tôi lớn tuổi nên phải lập gia đình. năm năm hôn nhân, tôi xây dựng tổ ấm, sự nghiệp, gồng gánh mọi thứ trên vai".

Trong buổi trò chuyện cùng hai MC Quỳnh Hoa, Minh Đức, Ngọc Ánh tiết lộ thêm mối quan hệ của hai mẹ con và gia đình mới của chồng cũ rất vui vẻ, hòa thuận. Khi ba Angela về Việt Nam đều sắp xếp thời gian đi chơi cùng con gái, tổ chức những bữa cơm cùng họ hàng thân thiết của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Ngọc Ánh khóc nghẹn chia sẻ: 'Không có phước trong tình yêu'  - ảnh 2
Ngọc Ánh nghẹn ngào chia sẻ về việc mình "không có phước trong tình yêu".

Trải qua hai lần đò, Ngọc Ánh thú nhận chị muốn sống, bù đắp hết tất cả cho con: “Tôi không may mắn để gặp được một người chồng như tôi mơ ước. Nhìn xung quanh những người phụ nữ có chồng yêu thương, chăm sóc, đó là cái phước hoặc ông trời không cho tôi trọn vẹn cả tình yêu, sự nghiệp".

Với Ngọc Ánh, tình yêu vẫn là một điều thiêng liêng, hiện diện đâu đó ngoài kia, nhưng có lẽ duyên của cô chưa đến. Hiện tại, nữ ca sĩ đang hạnh phúc với con gái, gia đình, sự nghiệp, thoả mãn với cuộc sống nên không đi tìm kiếm tình yêu. 

Ca sĩ Ngọc Ánh khóc nghẹn chia sẻ: 'Không có phước trong tình yêu'  - ảnh 3
Ca sĩ Nguyên Vũ.

Trong Chân dung cuộc tìnhca sĩ Nguyên Vũ từ lâu đã được biết đến là một con người rất đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, MC và cả diễn viên.

Tuy là một nghệ sĩ hiền lành, chăm chỉ, ít scandal nhưng Nguyên Vũ vẫn không tránh khỏi những lời đồn đoán. Anh luôn giữ quan điểm: “Tất cả mọi thứ anh mang ra công khai, riêng chuyện gia đình, tình cảm, anh xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất”.

MC hỏi cảm xúc sau những cuộc tình đã qua, Nguyên Vũ bộc bạch, khi yêu, anh cũng mong cùng nhau bước trên một con đường thật dài, tuy nhiên hai yếu tố quan trọng nhất để duy trì tình yêu chính là niềm tin và sự tôn trọng.  

Ca sĩ Ngọc Ánh khóc nghẹn chia sẻ: 'Không có phước trong tình yêu'  - ảnh 4
Danh ca Họa Mi với ca khúc Chuyển bến.

Trong tập 14 Chân dung cuộc tình, chủ đề Sau một cuộc tình khán giả còn được lắng nghe những ca khúc nổi tiếng như: Chuyển bến (Hoạ Mi), Lời đắng cho cuộc tình (Lâm Vũ), Nửa hồn thương đau (Phương Trinh Jolie)...

Chân dung cuộc tình, chủ đề “Sau một cuộc tình”. Nguồn: JET

Chương trình Chân dung cuộc tình tập 14 được phát sóng vào 21 giờ tối nay, 6-10 trên kênh THVL1.