Chris Evans đã tạo một tài khoản Instagram cá nhân với mục đích mời các bạn diễn trong Avengers bao gồm: Robert Downey, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo và Jeremy Renner họp mặt online để cùng nhau quyên góp cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Chris Evans cho biết: "Tôi chấp nhận thử thách All in Challenge. Tôi đã bị thách thức bởi Chris Pratt. Thử thách nhằm giúp đỡ những người đang trong cơn ác mộng COVID được hỗ trợ về thực phẩm, vì vậy tôi rất sẵn lòng thực hiện".

Sau ba ngày, tài khoản của Chris Evans đã thu hút được 2,8 triệu người nhấn nút theo dõi. Anh không phụ lòng người hâm mộ khi tiếp tục đăng tải bài viết thứ hai, chỉ có điều không hề liên quan đến việc quyên góp chống COVID-19.

Chris Evans khiến fan hâm mộ sốc khi cạo lông chó thất bại - ảnh 1Bộ lông mới của chú chó Dodger được thực hiện bởi nam diễn viên Chris Evans. Ảnh: Chrisevans 

Đội trưởng Mỹ đã khiến người hâm mộ cả thế giới cười ra nước mắt khi chia sẻ kỷ niệm cạo lông cho cún cưng. Ảnh hưởng của dịch COVID-19, Chris Evans cũng như bao người khác, ở nhà để tránh lây nhiễm chéo cho cộng đồng.

Chính vì thế, chú cún của anh đã không được đến spa chăm sóc như thường lệ và Chris Evans chỉ còn cách tự ra tay tỉa lông.

Trong ảnh, chú chó Dodger của nam diễn viên xuất hiện với bộ lông lởm chởm bên phải, trông như vừa mới trải qua một trận ẩu đả.

Ở dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã không thể nhịn được cười với hành động của Chris Evans.

Chris Evans khiến fan hâm mộ sốc khi cạo lông chó thất bại - ảnh 2Chú chó Dodger mặc chiếc áo len mà Chris Evans đã từng mặc trong bộ phim Knives out. Ảnh: indianexpress

Trước đây, chú chó Dodger đã từng gây bão khi được chủ nhân mặc cho chiếc áo len mà anh từng mặc trong bộ phim Knives Out.

Bức ảnh đáng yêu của Dodger đã gây bão mạng xã hội một thời gian, không những vì nhan sắc của Chris Evans mà vì tình yêu của anh dành cho chú chó cưng.

Dodger là một chú chó được Chris Evans nhận nuôi từ trung tâm giải cứu động vật.

Ngay từ lúc gặp mặt, nam diễn viên đã biết bản thân muốn mang Dodger về nhà.