Như bao người nổi tiếng khác, host của chương trình Master Chef, Gordon Ramsay cũng đang tuân thủ lệnh giãn cách xã hội của chính phủ. Ông bố 53 tuổi tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi này vui đùa cùng gia đình, chăm sóc con cái và vào bếp.

Gordon Ramsay cũng thường xuyên giao lưu với người hâm mộ thông qua mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok như một cách giết thời gian.

Gordon Ramsay trở thành ông bố hài hước bên con gái - ảnh 1Gordon Ramsay mặc váy của con gái đăng trên TikTok và Instagram. Ảnh: Gordan Ramsay

Mới đây, đầu bếp tài năng này đã khiến cư dân mạng một phen bất ngờ khi đăng tải video mặc váy của con gái lên TikTok và Instagram.

Hình ảnh hài hước này trái ngược hoàn toàn vẻ nghiêm túc và có phần khó chịu của Gordon trên sóng truyền hình.

Trong video, ông bố năm con đang đứng bếp với con gái lớn Matilda Ramsay và nhún nhảy theo điệu nhạc. Trong chớp mắt, Gordon đã đổi áo quần cho con mình và bản thân thì lại mặc chiếc váy hoa cổ chữ V xẻ sâu rất gợi cảm.

Dù chỉ mới đăng tải chưa được một ngày, đoạn video này của vị đầu bếp khó tính đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem trên Instagram và 197.000 lượt thích cùng vô số bình luận của đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.