Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64
(PLO)- Nữ danh ca 64 tuổi của Rau đắng nấu canh vừa chia sẻ hình ảnh mặc áo dài trắng, đội voan, cầm hoa cô dâu, làm lễ hôn phối cùng chồng trong sự tham dự của đông đảo người thân…

Nghệ sĩ Hương Lan, một danh ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình, quê hương và vọng cổ, đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh bà và chồng làm lễ hôn phối cách đây không lâu tại nhà thờ Ba Giồng tại Việt Nam.

Hình ảnh lễ hôn phối diễn ra trang trọng, thanh lịch với rất nhiều người lớn tuổi cùng mặc áo dài trắng, đầu phủ voan, cầm hoa như làm dâu phụ cho ca sĩ Hương Lan.

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 1

Bản thân ca sĩ Hương Lan mặc áo dài trắng, đội voan cô dâu, tay cầm hoa cưới được chồng dìu lên thánh đường làm lễ tạo nên những hình ảnh lãng mạn.

Ca sĩ Hương Lan chia sẻ: “Vợ chồng Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng cha Sang đi thiện nguyện. Vào những vùng xa xôi, đi chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con vùng sâu, vùng xa... đó là niềm vui lớn của những người nghèo, bà con có được niềm vui tinh thần mà họ nghĩ là không bao giờ có được.

Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có được cơ hội cùng cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp chút phần công việc thiện nguyện cùng cha. Lại nhớ đến buổi lễ hôn phối được tổ chức tại nhà thờ Ba Giồng. Chia sẻ cùng mọi người hình ảnh hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ”.

Được biết danh ca Hương Lan sinh năm 1956, năm nay 64 tuổi. Bà gặp chồng - một kỹ sư hàng không - lần đầu vào năm 1986 tại Mỹ, lúc hai người đều đã một lần ly hôn và có con riêng.

Hai người đã chung sống với nhau hơn 30 năm dù gặp nhiều trở ngại, nhiều cản trở từ gia đình. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Hương Lan và người bạn đời làm lễ hôn phối trong sự tham dự đầy đủ của gia đình.

Hương Lan chia sẻ: "Cuộc sống dĩ nhiên cũng có nhiều va chạm nhưng nhờ sự kiên nhẫn, chúng tôi mới giữ được hạnh phúc". Hiện bà và chồng sống hạnh phúc tại Mỹ với thú vui làm vườn và du lịch đây đó khi ở tuổi về hưu. Riêng danh ca Hương Lan vẫn thường xuyên tham gia biểu diễn và đi từ thiện trong nước.

Hình ảnh lễ hôn phối của mình được ca sĩ Hương Lan chia sẻ:

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 2

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 3

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 4

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 5

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 6

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 7

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 8

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 9

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 10

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 11

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 12

Danh ca Hương Lan kỷ niệm ngày cưới ở tuổi 64 - ảnh 13

HÒA BÌNH - Ảnh Facebook nhân vật