Hồ Quang Hiếu trốn đạo diễn đi... du lịch nước thứ 161
(PLO)- Đang thực hiện dự án phim web drama cùng đạo diễn Mr. Tô vào giai đoạn có lịch quay rất dày nhưng khi anh nhận được lịch trống được vài ngày thì Hồ Quang Hiếu lập tức thực hiện cho mình chuyến du lịch trong hành trình Viết tiếp đam mê chinh phục thế giới.

Có thể nói Hồ Quang Hiếu là một ca sĩ có niềm đam mê du lịch nhất trong showbiz Việt nên anh đã tranh thủ cho dịp sinh nhật của mình năm nay bằng chuyến tham quan Ukraine. Ukraine là đất nước đánh dấu vùng đất thứ 161 mà ca sĩ này đặt chân đến trên thế giới.

Nói về việc chọn Ukraine cho dịp vui của mình thì anh chia sẻ: "Ukraine là một đất nước thuộc Đông Âu, ngày xưa là một phần của Liên Xô cũ nhưng sau khi tách ra thì đã có những biến cố về chính trị lẫn kinh tế. Người Việt Nam mình cũng có ở đây nhưng chủ yếu là họ ở lại làm kinh doanh và không có cộng đồng lớn ở đây. Chính điều này đã khiến Hiếu không thể nào dễ dàng đến tham quan, Hiếu phải nhờ một đơn vị xin giấy vào tham quan với tư cách kinh doanh thì mới đến được".

Hồ Quang Hiếu trốn đạo diễn đi... du lịch nước thứ 161 - ảnh 1

Ấn tượng nhất ở Ukraine với Hồ Quang Hiếu là sự thân thiện của người dân nơi đây, và đây cũng là quốc gia có nhiều siêu mẫu, hoa hậu thế giới. Thành phố thì xanh, thành phố yên bình. Một yếu tố là người dân ở đây họ hoạt động nghệ thuật đường phố phục vụ cộng đồng vào cuối tuần rất nhộn nhịp.

Hồ Quang Hiếu trốn đạo diễn đi... du lịch nước thứ 161 - ảnh 2

"Đường tàu tình yêu" là điểm thu hút Hồ Quang Hiếu nhiều nhất khi anh đã dành 5 tiếng lái xe để đến được đây, điểm tham quan này được chia ra bốn mùa rất rõ và cảnh đẹp ở đây được hình thành từ một đường tàu vận chuyển thôi nhưng người địa phương đã trồng cây để tạo cảnh quan và dần trở thành một điểm du lịch của đất nước này khi đến đây.

Hồ Quang Hiếu trốn đạo diễn đi... du lịch nước thứ 161 - ảnh 3

Tâm sự về hành trình tiếp theo của Hồ Quang Hiếu thì anh đã bộc bạch: Triều Tiên và Israel. Triều Tiên là nơi cũng đang hấp dẫn anh vì qua báo, đài thì rất ít hình ảnh về nơi đây nên mình muốn khám phá nhiều hơn.

Sau khi quay về sau chuyến du lịch đến Ukraine thì Hồ Quang Hiếu đang tiếp tục chạy cho kịp tiến độ của sản phẩm web drama đầy kịch tính cũng như hoành tráng mà anh đang sản xuất và đầu tư, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 năm nay. 

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp