Lần đầu xuất hiện cùng nhau, Mạc Văn Khoa và S.T Sơn Thạch khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi gọi "thầy" xưng "con" ngọt lịm.

Hoang mang trước tình huống này, MC Trấn Thành đặt ngay câu hỏi, Mạc Văn Khoa giải thích nhưng vẫn không quên nhắc đến thương hiệu bún đậu của mình.

“Em bán bún đậu, người chỉ em pha mắm thì là thầy mắm, chỉ chiên đậu thì là thầy đậu, còn đây là người chỉ em những vũ đạo – thầy dạy nhảy của em ạ”.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 1
Mạc Văn Khoa tại chương trình. Ảnh: CTCC

Nghe đến đây Trấn Thành không khỏi phấn khích: “Trò nhảy thử cho khán giả xem nào”.

Đóng băng trước tình huống này, Mạc Văn Khoa chống chế: “Mới dạy nhanh quá, hay là thầy nhảy trước em nhảy sau được không?”.

Tạm chấp nhận, S.T Sơn Thạch thị phạm trước điệu nhảy Phiếu bé ngoan với kinh nghiệm bao năm trong nghề tràn trề nhiệt huyết đến độ Trấn Thành phải lo lắng.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 2
S.T Sơn Thạch.

Gác lại phần biểu diễn của S.T Sơn Thạch, Mạc Văn Khoa bắt đầu trổ tài với màn vũ đạo chớp nhoáng khiến Trấn Thành không khỏi choáng váng.

Thắc mắc về mục đích chính của điệu nhảy này, không đợi Mạc Văn Khoa nhảy xong, Trấn Thành vội cắt ngang: “Mỗi lần bị kẹt xe là kêu em ra lùa xe phải không?”.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 3
Phần giao lưu của hai đội.

Dù có cố gắng giải thích mấy, Mạc Văn Khoa vẫn không thể che lấp được điệu nhảy lùa xe của mình. Trấn Thành chốt hạ một câu: “Thầy nhảy rất sung, em nhảy rất lung tung”.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 4
Bé Nhật Minh và bé Thanh Thảo.

Mở đầu là cậu bé Nhật Minh (bảy tuổi) thuộc đội Mạc Văn Khoa khiến cả trường quay bất ngờ khi bày tỏ ước mơ là muốn trở thành chú bộ đội.

Đồng hành cùng Nhật Minh là cô bé Thanh Thảo (sáu tuổi) có biệt tài nhảy Dance Sport vô cùng đáng yêu.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 5

Đối đầu cùng hai bạn nhí trên là cô bé Thục Phương (sáu tuổi) thuộc đội S.T Sơn Thạch tuy hai chiếc răng cửa đã sún nhưng cũng không che được nét đáng yêu của cô bé.

Thục Phương mang đến chương trình tiết mục múa trên nền bài hát Chào thế giới cực kỳ tươi sáng khiến Trấn Thành hết mực tán dương

Bật mí về câu chuyện chiếc răng, cô bé chia sẻ: “Ngày nào khi con đi quay mẹ con cũng cho con đeo răng giả hết”.

Trấn Thành bất ngờ hỏi ngay: “Sao hôm nay không cho đeo”.

Đáp lời MC, Thục Phương thật thà: “Bởi vì mẹ con nói là thôi đeo làm gì cho nó mệt, còn đau răng nữa!”.

Câu trả lời hết mực ngây ngô khiến cả trường quay được một trận cười nghiêng ngả.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 6
Đội S.T Sơn Thạch.

Đồng đội của Thục Phương là cậu bé Bình Minh (tám tuổi) có tài năng là đá banh và chơi đàn piano, đến với Nhanh như chớp nhí mùa 3, Bình Minh tặng chương trình bài hát The Planet Song bằng tiếng Anh đầy thú vị và đáng yêu.

Mạc Văn Khoa nghỉ làm diễn viên hài, theo S.T Sơn Thạch  - ảnh 7

Trailer chương trình. Nguồn: Youtube

Đội hình nhí đầy tiềm năng này sẽ đổ bộ tập 23 Nhanh như chớp nhí mùa 3 lúc 20 giờ tối  nay, 11-10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.