Thủ môn Bùi Tiến Dũng đi hiến máu nhân đạo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiến máu nhân đạo tại bệnh viện ĐH Y Dược - ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng Siêu mẫu Xuân Lan (giữa) và diễn viên Thân Thuý Hà (bên trái) cùng đi hiến máu. Ảnh: FBNV.

Fanpage Đại học Y Dược vừa đăng tải hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Thân Thuý Hà đi hiến máu nhân đạo.

Theo Bùi Tiến Dũng, khi biết đến chương trình hiến máu do Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức là anh chị em trong nhóm bảo nhau phải tham gia ngay và ai nấy cũng hết sức vui vẻ hưởng ứng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiến máu nhân đạo tại bệnh viện ĐH Y Dược - ảnh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiến máu tại bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM. Ảnh: FBNV.

Nam cầu thủ chia sẻ: “Lần này chắc chắn đặc biệt hơn bởi vì sau đại dịch, khoảng thời gian khó khăn nhất và đây cũng là dịp mình muốn chia sẻ một chút gì đó.

Xin gửi đến mọi người lời động viên trong lúc khó khăn này tinh thần lạc quan trọng nhất, mọi người hãy lạc quan vì ở ngoài kia sẽ có rất nhiều người  sẵn sàng giúp đỡ cho mọi người được tốt hơn”.

NSƯT Mỹ Uyên hỗ trợ suất ăn cho trẻ em

Trên trang cá nhân, NSƯT Mỹ Uyên cho biết bản thân vừa xin được những suất ăn từ NSƯT Hữu Quốc cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Nữ nghệ sĩ viết: “Thương nhớ các con mà mấy tháng qua không lên thăm được. Vừa được giãn cách cũng là ngay lúc nghe tin bên NSƯT Hữu Quốc có bạn bè ở Mỹ cho mấy chục suất ăn đặt bên Thái Ship nấu, xin anh liền cho các con (xôi thịt, nem và gà nướng)”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiến máu nhân đạo tại bệnh viện ĐH Y Dược - ảnh 3

NSƯT Mỹ Uyên hỗ trợ hàng chục suất ăn cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó cô còn tiết lộ được diễn viên Hồng Diễm (Hà Nội) gửi tiền để mua thêm đồ ăn tăng cường cho các bé.

Ca sĩ Phương Thanh hỗ trợ y bác sĩ

Tình hình dịch bệnh không còn căng thẳng nhưng ca sĩ Phương Thanh cùng team tình nguyện nghệ sĩ vẫn đều đặn hỗ trợ bà con, đặc biệt là những nơi có người già cần tiêm vaccine.

Không chỉ vậy, với tiêu chí “đến những nơi cần chúng ta”, giọng ca Trống vắng còn tích cực hỗ trợ cho đội ngũ y bác tại bệnh viện dã chiến.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiến máu nhân đạo tại bệnh viện ĐH Y Dược - ảnh 4

Ca sĩ Phương Thanh (phải) cùng team tình nguyện cắt tóc cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 3. Ảnh: FBNV.

Theo đó, khi nhận được tin nhắn nhờ đến cắt tóc cho các y bác sĩ bệnh viện dã chiến số 3 vẫn còn đang phục vụ hơn 1.000 bệnh nhân F0, nữ ca sĩ và team lại lên đường.

Ngoài việc cắt tóc thì Phương Thanh và team tình nguyện còn hát động viên tinh thần y bác sĩ cùng bệnh nhân F0. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết mình và team sẽ hoạt động đến ngày 15-10.