Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ

NGUYỄN TRÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 - 17:47

(PLO)- Hoa hậu H’Hen Niê không vương miện cũng chẳng trang phục phụ kiện lấp lánh. Cô trở về trường giản đơn với áo dài trắng như cô học trò nhỏ năm nào.

Trong trang phục giản dị, hoa hậu H’Hen Niê vừa có chuyến trở về thăm và trao tặng hệ thống lọc nước cùng hơn 200 suất quà học bổng cho các em học sinh ở ba ngôi trường mà cô từng học. 

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 1
Hoa hậu H’Hen Niê giản dị, tinh khôi về thăm trường cũ. Ảnh: CTV.

Hoa hậu H’Hen Niê đã đồng hành cùng chương trình “Nước sạch cho em” nhiều năm, đi đến nhiều nơi để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong lần trở về này, cô thay mặt đoàn trao tặng 225 suất học bổng và ba hệ thống lọc nước cho ba ngôi trường cũ: trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường THCS Lê Hồng Phong và trường THPT Lê Hữu Trác.

Cô gửi lời cảm ơn Quỹ Vừ A Dính và đơn vị tài trợ đã dành tặng món quà ý nghĩa này: “Hen vô cùng hạnh phúc trước sự quan tâm, ưu tiên của quỹ dành cho ba ngôi trường cũ mình từng theo học. Cám ơn rất nhiều”.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 2
H’Hen Niê vui đánh bóng chuyền cùng các em học trò.

Ngồi dưới khán đài, giây phút nghe công bố quyết định trao hệ thống lọc nước cho trường cũ từ chương trình Nước sạch cho em, H’Hen Niê xúc động, bật khóc. Từng là học sinh, cô hiểu rõ ý nghĩa của nguồn nước sạch với các em học trò. Đây cũng là tâm nguyện mà H’Hen Niê ấp ủ từ ngày còn thơ bé, mơ ước được làm những điều ý nghĩa cho những mầm non, thầy cô quê hương mình.

Sinh ra và lớn lên ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê liên tục có nhiều hoạt động hướng về quê hương như: lắp đèn đường, trao học bổng khuyến học đến nghiên cứu hệ thống lọc nước sạch…

Nhiều em học trò tâm sự cô chính là niềm tự hào và là hình mẫu lý tưởng cho các em cố gắng vượt hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống. 

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 3
Lễ bàn giao hệ thống lọc nước và trao tặng học bổng.

Hiện tại, đã hết nhiệm kì hoa hậu nhưng với cô được gắn bó với các hoạt động xã hội, cộng đồng không đơn thuần là trách nhiệm mà còn là niềm vui của mình.

Bởi vậy, dù bận rộn với lịch trình quay phim hành động 578, H’Hen Niê vẫn sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng, các dự án hướng đến trẻ em, xã hội.

Chương trình Nước sạch cho em, do Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và chương trình học bổng ‘Mở đường đến tương lai’ đồng hành thực hiện. 

Một số hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê về thăm trường:

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 4
H’Hen Niê vẫn như cô trò nhỏ năm nào. Ảnh: CTV.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 5
H’Hen Niê xúc động khi ước mơ có nước sạch cho học trò trở thành hiện thực.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 6
Cô trực tiếp cùng các em học sinh uống nước từ hệ thống máy lọc.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 7
Chương trình do tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và chương trình học bổng ‘Mở đường đến tương lai’ đồng hành thực hiện. 

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 8
H’Hen Niê ngày trở lại.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 9
H'Hen có nhiều hoạt động hướng về quê hương như: lắp đèn đường, trao học bổng khuyến học, nghiên cứu hệ thống lọc nước sạch…

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 10

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 11
Dù đã hết nhiệm kì, nhưng với H'Hen làm được những điều ý nghĩa còn là niềm vui, lẽ sống.

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 12
Giấc mơ nước sạch cho những mầm non tương lai đã được hiện thực hoá. 

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị áo dài trắng về thăm trường cũ - ảnh 13Hen chụp hình chung cùng các em học sinh. 

NGUYỄN TRÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.