'30 chưa phải Tết' của Trường Giang chính thức ra rạp
(PLO)- 30 chưa phải Tết sau khi được Cục Điện ảnh kiểm duyệt sẽ chính thức ra rạp đúng như dự định ban đầu.

30 chưa phải Tết của danh hài Trường Giang ra rạp đúng mùng 1 tết (25-1).

 

Trailer 30 chưa phải Tết. (Nguồn: YouTube)

Theo đạo diễn Quang Huy: "Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 chưa phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt.

'30 chưa phải Tết' của Trường Giang chính thức ra rạp - ảnh 1Đạo diễn Quang Huy, Trường Giang và poster phim 30 chưa phải Tết.

Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng Luật Điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác phẩm của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ hội đồng duyệt phim và Cục Điện ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình".

'30 chưa phải Tết' của Trường Giang chính thức ra rạp - ảnh 2

Trước đó, tại buổi họp báo ngày 14-1, đạo diễn Quang Huy và diễn viên Trường Giang đều tỏ ra lo lắng khi Cục Điện ảnh vẫn chưa cấp phép.

Bộ phim góp mặt với dàn diễn viên tên tuổi hiện nay như NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Mạc Văn Khoa, Phương Thanh, Tấn Beo, Oanh Kiều, Lãnh Thanh...

'30 chưa phải Tết' của Trường Giang chính thức ra rạp - ảnh 3Mạc Văn Khoa và Trường Giang trong phim.

Bộ phim có kinh phí 20 tỉ đồng do Trường Giang và đạo diễn Quang Huy góp vốn. 

Ăn - chơi xuân Canh Tý ở đâu?
Ăn - chơi xuân Canh Tý ở đâu?
(PL)- Cả nước nô nức đón mừng năm mới tết Canh Tý 2020 với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh miền Tây…

30 chưa phải Tết cùng ra rạp với các phim trong những ngày tết Canh Tý 2020 gồm:

Đôi mắt âm dương (đạo diễn Nhất Trung) khởi chiếu từ mùng 1 tết. Gái già lắm chiêu 3 (đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân), Bí mật đảo linh xà (đạo diễn Diệp Thiên Hành - Nguyễn Duy Võ Ngọc) và Tiền nhiều để làm gì? của đạo diễn Lưu Huỳnh ra rạp từ mùng 6 tết và một phim mang màu sắc giả tưởng với những cảnh nhà cổ ma quái chính là Bí mật của gió khởi chiếu từ mùng 7 tết.  

GN