'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp
(PLO)- Một ca khúc nhạc Hoa quen thuộc vào thập niên 1990 đã được ca sĩ Ngô Phước Thiện làm mới trong MV Cương thi thất tình với bạn diễn là hoa hậu chuyển giới trẻ nhất hiện nay.

Ca sĩ Ngô Phước Thiện vừa cho ra mắt MV Cương thi thất tình quay cùng Đỗ Nhật Hà - một hoa hậu chuyển giới trẻ nhất hiện nay, đang được công chúng biết nhiều đến.

Việc Ngô Phước Thiện chọn Cương thi thất tình đầu tư làm MV trong thời điểm các dòng nhạc trẻ nhiều thể loại khác như nhạc dance, nhạc điện tử… đang thịnh hành đã gây ngạc nhiên cho số đông.

Bởi Cương thi thất tình là một ca khúc nhạc Hoa thịnh hành từ thập niên 1990-2000, do hai nam ca sĩ Minh Thuận - Nhật Hào thường xuyên biểu diễn nên đã quá quen thuộc với công chúng.

'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp - ảnh 1Ngô Phước Thiện, Đỗ Nhật Hà.

'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp - ảnh 2Bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ buổi ra mắt Cương thi thất tình của Ngô Phước Thiện.

'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp - ảnh 3

Ngô Phước Thiện đã giải thích một cách rất đơn giản, anh chọn Cương thi thất tình quay MV chỉ đơn giản vì anh thích ca khúc này, thấy nó hợp với mình. Để làm mới Cương thi thất tình, Ngô Phước Thiện đã nhờ nhạc sĩ phối khí lại bài nhạc để kết hợp cùng dòng nhạc EDM hiện nay.

MV Cương thi thất tình của Ngô Phước Thiện đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: ca sĩ Đông Quân, hoa hậu Đỗ Nhật Hà, á quân Thu Hà, á quân Linda Nguyễn, người đẹp Trần Kiều Vy, người đẹp điện ảnh Mạc Kim Thắng…

'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp - ảnh 4'Cương thi thất tình' với hoa hậu chuyển giới xinh đẹp - ảnh 5

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà khoe sắc.

HÒA BÌNH