Tập 12 Chọn đâu cho đúng mùa 2 có sự góp mặt của hai đội  “Líu lo” và “Xì trum” với sự dẫn dắt của hai vị đội trưởng là Cao Xuân Tài và Lâm Vinh Hải cùng với MC duyên dáng Ngô Kiến Huy.

Lâm Vinh Hải giành được 66 triệu đồng một cách nhẹ nhàng - ảnh 1
Đội "Xì trum" của Lâm Vinh Hải. Ảnh: CTCC

Việc Lâm Vinh Hải rinh được giải thưởng trị giá 66 triệu đồng sau khi giành chiến thắng đầy bất ngờ ở vòng đặc biệt khiến Cao Xuân Tài tỏ rõ thái độ “cay cú”.

“Trời ơi, anh giành chiến thắng mà không mất một giọt mồ hôi luôn á!”- Cao Xuân Tài bức xúc.

Lâm Vinh Hải giành được 66 triệu đồng một cách nhẹ nhàng - ảnh 2
Đội Cao Xuân Tài mang tên "Líu lo".

Trở lại với chương trình, sau hai vòng thi, những thành viên của mỗi đội phải rời đi vì không thể hoàn thành thử thách, giờ là cuộc chiến giữa hai vị đội trưởng.

Ở ngay câu hỏi đầu tiên: “Địa điểm nào có các khu rừng khộp duy nhất nước ta và mô hình du lịch thân thiện với voi đầu tiên Việt Nam?” khiến Cao Xuân Tài bối rối và nhận cái kết đắng là bị chiếc két sắt đè bẹp.

Lâm Vinh Hải giành được 66 triệu đồng một cách nhẹ nhàng - ảnh 3
Cao Xuân Tài.

Không tốn công sức vận dụng trí não để bước thẳng vào vòng đặc biệt, Lâm Vinh Hải vui mừng ra mặt.

Một mình đặt chân vào chiếc két sắt cuối cùng, chỉ với 90 giây, Lâm Vinh Hải vẫn xuất sắc mang về thêm 50 triệu đồng trong vòng đặc biệt này sau khi trả lời chính xác năm đáp án của chương trình.

Lâm Vinh Hải giành được 66 triệu đồng một cách nhẹ nhàng - ảnh 4
Lâm Vinh Hải giành được thêm 50 triệu đồng sau khi trả lời đúng năm câu hỏi.

Tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Lâm Vinh Hải chia sẻ rằng, mặc dù biết trước chương trình sẽ khá căng thẳng vì người chơi sẽ phải “về nhà” bất cứ lúc nào nếu đưa ra đáp án không chính xác.

Tuy nhiên nam khách mời cho rằng, cảm xúc khi đối diện trước những câu hỏi, áp lực thời gian và chiếc két sắt đang treo lơ lửng càng khiến tinh thần sợ bị đè nặng hơn những gì mình tưởng tượng.

Hậu trường tập 12 chương trình Chọn đâu cho đúng. Nguồn: CTCC

Đón xem tập 13 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ hai, ngày 24-5 trên kênh VTV3.