Trailer của Bẫy trăng máu cuốn hút người xem ngay từ những giây đầu tiên khi mở đầu bằng một vụ giết người đầy bí ẩn.

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị giết hại và giấu xác trong vườn cây. Tên giết người cứ tưởng hành động thủ ác sẽ trót lọt nhưng chẳng ngờ một sinh vật khác còn nguy hiểm hơn hắn đang chờ sẵn trong bóng tối.

Một kết cục khủng khiếp ập đến với kẻ sát nhân háo sắc dưới hàm răng và nanh vuốt sắc nhọn của quái thú.

Phim kinh dị Bẫy trăng máu tung trailer giật gân hồi hộp - ảnh 1
Poster phim. Ảnh: PHP

Bộ phim xoay quanh gia đình Delaney với ba cô con gái xinh đẹp vừa chuyển tới vùng quê này ngay giữa lúc nơi này đang xôn xao về những lời cảnh báo hiểm họa chết người lúc đêm khuya.

Vốn dự định chuyển tới vùng quê để giúp các con tránh xa cạn bẫy của thành phố nhưng hai vợ chồng nhà Delaney không hề hay biết còn nhiều đe dọa đang chờ đợi họ ở đây hơn thành thị.

Phim kinh dị Bẫy trăng máu tung trailer giật gân hồi hộp - ảnh 2

Khi màn đêm vừa buông xuống và hai vợ chồng vắng nhà, ba thanh niên đã đột nhập vào căn hộ với mưu đồ không mấy tốt đẹp.

Sau khi bắt nhốt các cô gái, chúng bắt đầu khoắng sạch đồ đạc trong nhà. Mặc cho các cô gái cầu xin những tên côn đồ này nhất quyết không chịu buông tha cho bất cứ ai.

Ngay lúc này, sự xuất hiện của một vị cảnh sát trở thành cứu tinh cho ba cô gái trẻ trước khống chế của những tên tội phạm nghiệp dư.

Phim kinh dị Bẫy trăng máu tung trailer giật gân hồi hộp - ảnh 3

Câu chuyên không kết thúc đơn giản như vậy. Một lần nữa, bóng dáng cao lớn và ghê rợn của quái vật lại xuất hiện và kẻ bị săn chính là ba thanh niên đang tìm cách chạy trốn khỏi nơi chúng vừa gây án. Cục diện lập tức bị lật ngược.

Giờ đây, cả gia đình Delaney lẫn vị cảnh sát và những tên tội phạm phải cùng chống lại sự tấn công của một con quái vật khát máu.

Khán giả sẽ bị cuốn hút bởi những tình tiết săn đuổi căng thẳng và xoay chuyển khó lường.

Cuộc đối đầu giữa kẻ thù bí ẩn và các nạn nhân sẽ ra sao và mục đích thực sự chỉ đơn giản là máu thịt? 

Phim kinh dị Bẫy trăng máu tung trailer giật gân hồi hộp - ảnh 4
Từng người một lần lượt bị truy đuổi bởi quái vật bí ẩn.

Bẫy trăng máu hứa hẹn chiêu đãi các khán giả đam mê thể loại quái vật một câu chuyện mới lạ với đầy bất ngờ. 

Phim có sự tham gia của ngôi sao gạo cội làng phim kinh dị Thomas Jane và dàn diễn viên trẻ quyến rũ Katrina Bowden, India Ennenga, Emmalee Parker.

Trailer bộ phim. Nguồn Youtube
Bẫy trăng máu hiện đang được chiếu tại các rạp.