Cũng giống như các trailer được tung ra trước đó, trailer cuối của Antebellum diễn biến ở hai cột mốc thời gian là thế kỷ 21 hiện tại và kỷ nguyên Antebellum thời kỳ tiền nội chiến Hoa Kỳ đầu thế kỷ 19 với chế độ nô lệ kinh hoàng.

Phim theo chân nhân vật chính Veronica Henley do diễn viên Janelle Monáe thủ vai vốn có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên gia đình. Veronica Henley cũng là một nữ nhà văn, diễn giả da màu nổi tiếng và vô cùng thành công của xã hội. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum - ảnh 1
 Diễn viên Janelle Monáe. Ảnh: PHP

Thế nhưng Veronica lại không hề biết rằng, mình là người cực kỳ đặc biệt mà số phận lựa chọn.

Luôn có một thế lực bí ẩn nào đó dõi theo và hiện hữu ngay trong chính cuộc sống hiện tại của cô chính bởi sự đặc biệt đó. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum - ảnh 2
Một cảnh trong phim.

Cho đến một ngày, Veronica bị thế lực bí ẩn ấy kéo về kỷ nguyên Antebellum.

Cô cùng những người Mỹ gốc Phi bị bắt làm nô lệ, phải lao động bằng cả máu và nước mắt và trở thành thú vui tiêu khiển cho các chủ nô da trắng.

Không cam tâm mắc kẹt trong cơn ác mộng thực tại, Veronica buộc phải tìm mọi cách để sống sót, chiến đấu và giành lại cuộc sống vốn có của mình. 

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum - ảnh 3

Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của Antebellum - ảnh 4
Hình ảnh trong bộ phim.

Sau các bộ phim từng gây tiếng vang như Get Out hay Us, Antebellum đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất, nhà làm phim Sean McKittrick từng được đề cử hai giải Oscar (với Get Out và BlacKkKlansman) và đề cử Cành Cọ Vàng (với bộ phim Southland Tales).

Hứa hẹn, Antebellum sẽ là một câu chuyện rùng rợn giật gân, ám ảnh khán giả bởi tính chân thật đan xen nhiều yếu tố xã hội sâu sắc và đen tối tột cùng. 

Trailer bộ phim Antebellum. Nguồn: Youtube
Antebellum dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 21-8.