Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang
(PLO)- Tùng Maru và K.O chặn tay nhau, đẩy qua đẩy lại liên tục để dành ưu thế để trả lời những câu hỏi quanh bài hát Bắc kim thang trong lúc MC Minh Xù đang nói.

Siêu nhí đấu trí tập 6 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của hai soái ca nhóm nhạc Uni5 là Tùng Maru và K.O.

Hai chàng trai đa tài của boyband đình đám vừa xuất hiện đã khiến cả trường quay bấn loạn. Đặc biệt là MC Puka cảm thấy “sắp xỉu” vì quá choáng ngợp.

Trước đó, nữ diễn viên đã khiến cả khán phòng được dịp cười thả ga vì sự duyên dáng nhưng “hơi lỗi” của mình.

Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang  - ảnh 1
MC Minh Xù và Puka. Ảnh: BEE

“Đặc sản” của Siêu nhí đấu trí mỗi tuần vẫn là những màn “chặt chém” không hồi kết giữa MC Minh Xù và MC Puka.

Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang  - ảnh 2

Puka nhiều lần “muối mặt” vì bị Minh Xù chọc quê. Như ở tuần này, nam MC chào Puka với những câu chào bằng ngôn ngữ của nhiều nước thì Puka vẫn chỉ đáp lại một chữ “Thanks”.

Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang  - ảnh 3
K.O (trái) và Tùng Maru. Ảnh: BEE

Hai thành viên Tùng Maru và K.O tay trong tay xuất hiện trên sân khấu khá thân thiết nhưng khi vào từng vòng thi thì quyết chiến không khoan nhượng.

Ở câu hỏi: “Kể tên những con vật xuất hiện trong bài hát thiếu nhi Bắc kim thang”, Tùng Maru và K.O tranh nhau bấm chuông bất chấp lời MC.

Hai chàng trai chặn tay nhau, đẩy qua đẩy lại liên tục để dành ưu thế trong lúc MC Minh Xù đang nói.

Puka phải lên tiếng: “Hình như hai người chơi của chúng ta không thèm nghe câu chuyện của anh Minh Xù luôn hả?”.

Tùng Maru và K.O đều từ tốn đáp lại là vẫn đang theo dõi hai MC nhưng tay chân không ngừng “động thủ”. Tuy nhiên, ở vòng này, hai người chơi chỉ được bấm chuông dành quyền trả lời ngay khi MC có hiệu lệnh “hết”.

Puka và Minh Xù lại là hai MC nhiều chiêu trò nên hiệu lệnh “hết” luôn được cài cắm vào những phút bất ngờ, buộc người chơi phải nghe thật kỹ để không bỏ lỡ. Cuối cùng ở tình huống tranh chấp này, K.O đã dành được quyền trả lời.

Cũng trong chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 2, Minh Xù đã tiết lộ về con đường ca hát của mình bắt đầu từ khá sớm. Những năm mẫu giáo, tiểu học anh đã bước lên sân khấu và thể hiện tài năng của mình.

Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang  - ảnh 4

Có một kỉ niệm khá vui mà Minh Xù đã chia sẻ với các nghệ sĩ và khán giả là anh đã “debut” với ca khúc Bắc kim thang trong một buổi văn nghệ tại trường. Lúc đó Minh Xù chỉ mới học lớp hai và trình bày ca khúc này vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh.

Puka liền đề nghị Minh Xù hát ngay bài hát quen thuộc này đúng phong cách thiếu nhi ngày xưa thì Minh Xù cất giọng. Nhưng anh cho hay bây giờ, đường nét trên mặt anh và giọng hát không còn đáng yêu và “uốn lượn” như ngày xưa nữa.

Tùng Maru và K.O lấn át cả Minh Xù và Puka vì Bắc kim thang  - ảnh 5

Minh Xù còn kể thêm, một điều đặc biệt khiến anh nhớ mãi kỷ niệm này là lúc anh hát đã có một bạn học cùng trường lên tặng anh một nụ hôn khiến Minh Xù bất ngờ nhưng cũng rất ngây ngất.

Đón xem Siêu nhí đấu trí tập 6 để xem Tùng Maru và K.O sẽ có phần thể hiện thế nào trước năm siêu nhí thông thái và hai MC lầy lội của chương trình.

Siêu nhí đấu trí mùa 2 lên sóng lúc 20 giờ 45 tối nay, 15-8 trên kênh HTV9. 


THIÊN PHÚC