Giám khảo tranh cãi nảy lửa vì một thí sinh hát giống Vũ Linh

(PLO)-  Tập 1 Nghệ sĩ thần tượng khiến khán giả bồi hồi khi trình làng bốn thí sinh có giọng hát rất giống NSND Thanh Tuấn, NSND Giang Châu, NSƯT Vũ Linh và NSƯT Cẩm Tiên…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mở đầu chương trình, NSƯT Kim Tử Long gây bất ngờ khi cho biết mình vốn thần tượng NSND Minh Vương từ năm 14 tuổi, nam giám khảo còn tự tin thể hiện một đoạn hát theo kiểu Minh Vương khiến Thoại Mỹ xuýt xoa.

Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng tiết lộ thần tượng của mình đồng thời thị phạm cách lấy hơi của nghệ sĩ Phượng Liên với trích đoạn Con gái của mẹ.

Bộ ba ban giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Bộ ba ban giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là màn tứ ca của thí sinh với bài tân cổ Thu vàng bao kỷ niệm của soạn giả Tô Thiên Kiều. Thí sinh Hoàng Phước nhanh chóng chiếm tình cảm khán giả vì dù là người khiếm thị nhưng anh lại có giọng hát cực kỳ ngọt ngào và rất giống NSND Thanh Tuấn.

Giám khảo Kim Tử Long khen ngợi: "Tôi rất ngưỡng mộ bạn Phước vì bạn cảm âm, nhịp nhàng rất tốt mà ca thì lại giống, nhất là những dấu sắc 'độc nhất vô nhị' của chú Thanh Tuấn…".

Thí sinh Hoàng Phước.

Thí sinh Hoàng Phước.

Hai thí sinh tiếp theo là Cẩm Loan và Trọng Nhân cũng gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi cùng góp giọng trong bài tân cổ Chuyến tàu hoàng hôn.

Trong đó Cẩm Loan còn được NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Thanh Hằng tưởng là có bà con với NSƯT Cẩm Tiên vì vừa có giọng hát vừa có vóc dáng và gương mặt giống nữ nghệ sĩ.

Đối với Trọng Nhân, thí sinh trẻ nhất đêm thi (18 tuổi), nghệ sĩ Thanh Hằng nhanh chóng nhận ra đây là cậu bé dễ thương đã từng tham gia chương trình Thử tài siêu nhí.

Đặc biệt, Trọng Nhân được nhận xét hát rất giống chữ có đặc trưng của NSƯT Vũ Linh. Tuy nhiên NSƯT Kim Tử Long lại nghĩ khác, nam giám khảo không đồng ý khi Thanh Hằng và Thoại Mỹ cho rằng Trọng Nhân hát giống 100%.

Điều này khiến Thanh Hằng và Thoại Mỹ phật ý, hai người đẹp bắt đầu bênh vực bất chấp và còn lôi kéo theo… khán giả.

Tiết mục 2 chương trình.

Tiết mục 2 chương trình.

Thí sinh thứ tư là Thái Điền cũng gây thích thú cho khán giả với lối hát rất giống cố NSND Giang Châu. Tuy nhiên sau tiết mục thứ 3 trích đoạn Người tình trên chiến trận, Kim Tử Long có phần băn khoăn.

Tuần sau, Hoàng Phước, Cẩm Loan, Trọng Nhân, Thái Điền tiếp tục tranh tài ở phần đơn ca. Liệu ai sẽ được bộ ba Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Thanh Hằng lựa chọn vào vòng tiếp theo?

Bốn thí sinh trong chương trình.

Bốn thí sinh trong chương trình.

Nghệ sĩ Thần tượngphát sóng vào lúc 21 giờ, thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm