20 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Quốc tế

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 12/5/2017 - 14:40

(PLO)- Ngày 12-5, gần 5.000 sinh viên đã đến tham dự  Ngày hội việc làm - Job Fair  năm 2017 do Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) tổ chức.

Tại đây, hơn 3.600 công việc cần tuyển dụng được giới thiệu đến sinh viên thông qua hơn 70 gian hàng do các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. Cùng với đó là tăng thêm cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực cao cũng như quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

20 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Quốc tế  - ảnh 1
Rất đông sinh viên tham gia tìm hiểu các ngành nghề  đang cần tuyển dụng tại ngày hội

Thông qua các hoạt động tại ngày hội như tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai, chia sẻ những kỹ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt…, sinh viên sẽ được bổ sung các kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn có thể tìm cho mình một việc làm phù hợp.

Cũng trong dịp này, 20 suất học bổng do các nhà tài trợ cũng được trao đến các sinh viên xuất sắc tham gia tuyển dụng tại ngày hội.

20 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Quốc tế  - ảnh 2
Điền thông tin ứng viên tại các gian hàng

20 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Quốc tế  - ảnh 3
Tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

PHẠM ANH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.