4.000 việc làm 'săn' sinh viên ngành nông, lâm nghiệp

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 - 15:44

(PLO)- Hàng ngàn sinh viên đã và đang học khối ngành nông, lâm nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm và tuyển dụng trực tiếp ngay tại trường.

Sáng 16-10, trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020 với sự tham gia của hàng chục ngàn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại trường.

Tại đây, có đến 50 doanh nghiệp đặt gian hàng tuyển dụng với hơn 4.000 vị trí việc làm thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, thực phẩm, chăn nuôi, địa ốc, thú ý, công nghệ sinh học, viễn thông….

Không chỉ tham quan và tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, các sinh viên còn được phỏng vấn trực tiếp. Nếu phù hợp, các em sẽ được nhận làm việc chính thức tại các công ty.

Ngoài ra, sinh viên còn được các chuyên gia chia sẻ, tư vấn những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết trong học tập, phát triển bản thân cũng như tìm kiếm việc làm trong thời đại công nghiệp 4.0.

Cũng tại ngày hội, nhà trường và các nhà tài trợ đã trao 50 suất học bổng cho 50 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

4.000 việc làm 'săn' sinh viên ngành nông, lâm nghiệp - ảnh 1

4.000 việc làm 'săn' sinh viên ngành nông, lâm nghiệp - ảnh 2
Sinh viên tìm hiểu việc làm và được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội. Ảnh: PA

4.000 việc làm 'săn' sinh viên ngành nông, lâm nghiệp - ảnh 3
Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Ảnh: PA

 

 

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu.