Đã tìm thấy học sinh mất tích ở Bình Chánh

NGUYỄN QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 25/2/2019 - 10:04

(PLO)- Sau hơn một tuần mất tích, chiều 24-2 em Phạm Thị Hồng Yên đã trở về nhà.

Sáng 25-2, anh Phạm Văn Mạnh - bố em Yên đã xác nhận thông tin trên với báo Pháp luật TP.HCM. Theo anh Mạnh, gia đình tìm thấy Yên lúc 17 giờ ngày 24-2 tại hẻm 69 đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đã tìm thấy học sinh mất tích ở Bình Chánh - ảnh 1
Em Phạm Thị Hồng Yên đã trở về nhà vào chiều tối 24-2..Ảnh: GĐCC

Cũng theo anh Mạnh, thông qua người quen, bạn bè của Yên, gia đình đã  biết con mình đang ở địa chỉ trên.

“Chỉ vì bố mẹ không cho bé dùng điện thoại nên bé đã giận và đến ở với hai người chị quen biết qua facebook. Hiện bé trong trạng thái ổn định nhưng vẫn chưa đến trường, gia đình sẽ để bé nghỉ ngơi thêm. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người thời gian qua đã chia sẻ thông tin, giúp chúng tôi tìm thấy được bé Yên”, anh Mạnh nói.

Cô Thái Thị Đạo Diễn, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A12, trường THCS Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh cũng cho biết Yên đã trở về nhà, sức khỏe cũng như tinh thần ổn định.

"Sau khi xảy ra sự việc em ấy cảm thấy có lỗi khi khiến mọi người lo lắng nên chưa tới trường. Vì thế trưa nay tôi sẽ cùng các bạn và thầy tổng phụ trách đội tới nhà trò chuyện với em. Dù gì chuyện cũng đã qua, tôi hy vọng em sẽ nhanh lấy lại tinh thần và quay trở lại lớp”, cô Yên nói.

Trước đó, vào sáng 17-2, em Phạm Thị Hồng Yên, học sinh lớp 8 trường THCS Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh có đến trường. Sau khi về nhà một lúc em cùng với một số bạn đi chơi ở siêu thị Aeon mall rồi về lại trường, sau đó tự đặt grab xuống quận Phú Nhuận chơi. Em nói với bạn là có họ hàng ở dưới đó nhưng thực tế gia đình không có người quen ở đó.

Đến 19 giờ tối không thấy em về, gia đình có gọi nhưng không liên hệ được. Theo định vị điện thoại thì biết em đang ở Phú Nhuận, thế nhưng qua ngày hôm sau là khóa máy luôn.

Từ hôm đó, gia đình đã đăng thông tin trên mạng xã hội cũng như báo với nhà trường và công an huyện Bình Chánh để tìm kiếm em.

Một học sinh ở Bình Chánh mất tích
Một học sinh ở Bình Chánh mất tích
(PLO)- Tính đến nay đã gần 5 ngày trôi qua nhưng gia đình anh Phạm Văn Mạnh (huyện Bình Chánh, TP.HCM) vẫn chưa tìm thấy con gái Phạm Thị Hồng Yên.

NGUYỄN QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.