Đại học Huế đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 3/3/2017 - 15:11

(PLO)- Sáng 3-3 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, ĐH Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng, phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đây là trường đại học được hình thành và phát triển sớm nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên, trải qua nhiều lần thay đổi về tên gọi, mô hình tổ chức. Cho đến nay, ĐH Huế đã phát triển lớn mạnh với 8 trường đại học thành viên; 2 khoa trực thuộc; 9 trung tâm, viện đào tạo, nghiên cứu, phục vụ, nhà xuất bản và tạp chí khoa học.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo gắn Huân chương Lao động Hạng nhất.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gắn huân chương Lao động hạng Nhất. Ảnh: N.DO

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng cho ĐH Huế.  

PGS-TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐH Huế, cho biết thời gian tới ĐH Huế sẽ nâng cao vị thế của mình trong khu vực và quốc tế, phấn đấu đến năm 2020 trở thành một đại học có thứ hạng cao, có khả năng hội nhập và phát triển.

NGUYỄN DO

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Xử lý karaoke chui mùa dịch; bắt 11 người đua xe

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 6-5: Bàn về sự nguy hiểm của việc karaoke, bar chui mùa dịch; Diễn biến bất ngờ vụ đại án Nhật Cường Mobile; Đua xe mừng sinh nhật, 11 người bị bắt; Một người được minh oan cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM;...