Hiệu trưởng nói về màn nhảy sexy trong trường học
(PLO)- Mới đây, đoạn clip dài hơn ba phút được đưa trên mạng, trong đó có hình ảnh năm cô gái mặc váy ngắn bó sát màu da đang nhảy những động tác gợi cảm ngay giữa sân trường đã khiến dư luận bức xúc.

Đây được cho là màn biểu diễn văn nghệ tại Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) vào ngày 25-12.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng phản ứng và cho rằng dù là tiết mục của một trường học hay tiết mục của ai nhưng đã biểu diễn ở trường học thì phải phù hợp, vui nhộn nhưng phải nghiêm túc, đúng thuần phong mỹ tục.

Hiệu trưởng nói về màn nhảy sexy trong trường học - ảnh 1Màn biểu diễn của năm cô gái gây phản cảm ở Trường THPT Bất Bạt. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM sáng 27-12, ông Hoàng Châu Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Bất Bạt (huyện Ba Vì, Hà Nội), xác nhận đoạn clip trên đã ghi lại một tiết mục trong buổi diễn văn nghệ của trường. Tuy nhiên, đây không phải màn biểu diễn của học sinh trong trường mà là màn biểu diễn của sinh viên trường văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu quảng bá tuyển sinh.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm trong buổi giới thiệu tuyển sinh này có 400 học sinh khối 12 và một phần khối 11 của trường tham gia. "Đây là tiết mục của trường tuyển sinh mang đến giao lưu nên nhà trường đã không duyệt trước nội dung" - ông Tuấn nói.

HÀ PHƯỢNG