(PLO)- Phải đến ngày 30-10, tạp chí France Football mới chính thức công bố chủ nhân của Quả bóng vàng tại Paris nhưng đã xuất hiện nhiều nguồn tin khẳng định Messi đã chiến thắng Haaland và Mbappe để lần thứ 8 đăng quang.
(PLO)- Sự cạnh tranh giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã trở lại nổi bật sau một tiết lộ mới từ Thierry Marchand, cựu trưởng bộ phận bóng đá nước ngoài của tạp chí France Football của Pháp.
(PLO)- Lionel Messi phớt lờ rất nhiều lời mời gọi từ Barcelona giữa sự quan tâm chuyển nhượng của đội bóng ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) Inter Miami, sau lần anh cảm thấy như bị hắt hủi tại sân Camp Nou.
(PLO)- Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã chia sẻ sự kình địch trong thế giới bóng đá rất dữ dội suốt 15 năm qua và huyền thoại Xavi tin rằng cả hai đã thúc đẩy nhau đến sự vĩ đại.
(PLO)- CLB Inter Miami được cho là đang cố gắng ký hợp đồng với cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, thậm chí nuôi dưỡng niềm tin rằng cả hai bản hợp đồng có thể thực hiện sớm nhất, trong bối cảnh đồn đoán dữ dội về cuộc chia tay của hai siêu sao với CLB chủ quản hiện tại.
(PLO)- Cầu thủ tấn công của Manchester United, Cristiano Ronaldo, không nhận được phiếu bầu nào trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2022 khi cầu thủ người Bồ Đào Nha kết thúc ở thứ hạng thấp nhất trong 17 năm.
(PLO)- Theo Zinedine Zidane, ông và Karim Benzema có thể hợp thành bộ đôi lợi hại nhất thế giới nếu sát cánh cùng nhau và cựu HLV của Real Madrid không thể giấu nổi sự hạnh phúc khi chứng kiến học trò cũ của mình giành được Quả bóng vàng 2022.
(PLO)- Elma Aveiro (chị gái Ronaldo) sử dụng biểu tượng buồn nôn khi dẫn lại giải thích của HLV Erik ten Hag về việc sớm rút Cristiano Ronaldo khỏi sân ở trận hòa Newcastle vào cuối tuần qua.
(PLO)- Tiền vệ Ander Herrera của Paris Saint-Germain (PSG), người đang được cho mượn tại Athletic Bilbao, tin rằng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không thể bị chỉ trích.
(PLO)- Mặc dù không có nhiều khả năng cạnh tranh cho danh hiệu, nhưng tiền đạo Cristiano Ronaldo vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2022 để ủng hộ người đồng đội cũ Karim Benzema.
(PLO)- Tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG) bị một chấn thương ở bắp chân trong cuộc đụng độ với Benfica tại Champions League khiến anh phải vắng mặt khi làm khách Reims vào rạng sáng 9-10.
(PLO)- Tiền vệ Vitinha của Paris Saint-Germain (PSG) đã tuyên bố rằng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã có cùng một suy nghĩ là luôn mong muốn tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn thay vì nghỉ ngơi và giải nghệ.
(PLO)- Cựu ngôi sao của Real Madrid và Al-Rayyan hiện tại, James Rodriguez đã chọn đồng đội cũ ở Tây Ban Nha là chân sút Karim Benzema được yêu thích nhất cho giải thưởng Quả bóng vàng 2022.
(PLO)- Siêu sao của Paris Saint-German (PSG), Lionel Messi đã lựa chọn Quả bóng vàng 2022 khi nói rằng Karim Benzema là người được yêu thích rõ ràng cho giải thưởng danh giá.
(PLO)- Vòng chung kết World Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển mạnh nhất thế giới và đáng chú ý các lão tướng như Ronaldo, Messi vẫn đủ sức “gánh team”.
(PLO)- Sau những ngày luyện tập không suôn sẻ khi phải lần lượt chia tay 8 cầu thủ do nhiễm COVID-19, mới nhất là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không may tái nhiễm phải vắng mặt cả hai trận tiếp Oman và làm khách Nhật Bản.
(PLO)- Kể từ năm 2022, tiêu chí bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng danh giá sẽ có những sự khác biệt và với sự thay đổi này, dự báo chủ nhân giải thưởng sẽ khó đoán và thay đổi liên tục mỗi năm.
(PLO)- Theo cựu hậu vệ cánh Gary Neville của Manchester United, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không còn là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà dần bị thay thế bởi những cái tên trẻ trung hơn.
(PLO)- Theo tờ SunSport, một số cầu thủ Man United sợ mắc lỗi hoặc chuyền hỏng cho Cristiano Ronaldo, sau khi chứng kiến những phản ứng dữ dội từ chân sút người Bồ Đào Nha.