Google Doodle cung cấp thông tin phòng chống COVID-19 hữu ích

Phòng chống COVID-19 có thể nói là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi dịch đang có diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Google Doodle cung cấp thông tin phòng chống COVID-19 hữu ích ảnh 1
Biểu tượng hôm nay của Google Doodle. Ảnh: Chụp màn hình

Khi truy cập vào trang tìm kiếm Google, người dùng sẽ nhận ra logo của hãng đã được đeo khẩu trang.

Hình ảnh này vừa mang lại tính vui vẻ, đồng thời cũng là một lời nhắc nhở mỗi người chúng ta đều phải có ý thức đeo khẩu trang để bảo vệ cộng đồng và chính bản thân mình.

Google Doodle cung cấp thông tin phòng chống COVID-19 hữu ích ảnh 2

Google Doodle cung cấp thông tin phòng chống COVID-19 hữu ích ảnh 3
Trang thông tin khi nhấp vào Google Doodle.

Khi nhấn vào biểu tượng nói trên, một trang thông tin về phòng chống COVID-19 sẽ được hiển thị. Nội dung bên trong bao gồm những điều người dùng nên biết về dịch bệnh này chẳng hạn như: Thống kê số ca bệnh, các triệu chứng, cách phòng chặn và điều trị…

Nguyên tắc 5K phòng chống COVID được thể hiện rất lớn ở trung tâm để mỗi người dân đều nhớ và thực hiện theo bao gồm: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?