Hai thanh niên đập vỡ kính xe buýt

Hai thanh niên đập vỡ kính xe buýt ảnh 1

Tài xế Bình và phần kính chắn gió bị đập vỡ. Ảnh: Phương Sơn.

Anh Tuấn Anh, người chứng kiến vụ việc cho biết, tối 24/4, xe buýt số 28 đang dừng đèn đỏ ở ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy) thì hai thanh niên đi xe máy vượt lên chặn đầu chửi bới, bắt lái, phụ xe xuống để "xử lý".

Thấy tài xế không mở cửa, hai thanh niên xông tới đấm cửa kính rồi một người chạy vào của hàng lấy phích điện đập tới tấp vào kính trước, khiến cả kính và phích đều vỡ. Người dân và hành khách đều sợ hãi nên không ai dám ra can ngăn.

Nhiều nhân chứng cho hay, hai thanh niên này thở ra mùi rượu nồng nặc, chân đi loạng choạng và luôn miệng thách thức lái phụ xe. Sau gần 10 phút chửi bới, đập phá, hai thanh niên này lên xe rồi bỏ đi.

Theo tài xế Dương Văn Bình, anh chưa từng gặp hai thanh niên này và trước nay không xô xát, cãi vã với ai.

Còn lãnh đạo công an phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy) cho biết, đang phối hợp với phòng cảnh sát hình sự quận lấy lời khai tài xế, nhân chứng để truy tìm tung tích hai thanh niên đập phá xe buýt.

Theo Bá Đô (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.