Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn

Sức sống thanh xuân tập 91 với những tranh luận thú vị của các nghệ sĩ như Vân Trang, Hằng BingBoong, Hoàng Rapper, Hamlet Trương để làm sao luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống.

Ngoài Hamlet Trương thì ba nghệ sĩ còn lại đều đã lập gia đình và bị chi phối khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc con cái nên đôi lúc hơi có sự chững lại trong nghệ thuật.

Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn ảnh 1
Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Nếu Vân Trang mất 5 năm để toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình thì Hằng BingBoong sau hit Thu cuối với Yanbi, MrT, cô cũng không có quá nhiều sản phẩm nổi bật.

Nữ ca sĩ im hơi lặng tiếng một thời gian sau đó bất ngờ thông báo sắp sinh hạ con đầu lòng cho bạn trai ngoại quốc.

Thế nhưng cả hai nữ nghệ sĩ đều khẳng định việc làm vợ, làm mẹ có ảnh hưởng đến công việc nhưng họ đều có cách điều chỉnh phù hợp, luôn duy trì nguồn năng lượng dồi dào để bản thân hoạt động một cách hiệu quả.

Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn ảnh 2

Chủ đề “Có hay không việc nạp năng lượng nhanh chóng bằng một ngày lười biếng?”, Vân Trang phủ nhận quan điểm này và khẳng định bản thân chưa bao giờ cho phép mình lười biếng dù chỉ một giờ.

Chính vì vậy, nữ diễn viên thường xốc tinh thần mình một cách nhanh chóng để quay trở lại với guồng công việc thường ngày.

Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn ảnh 3
Vân Trang luôn giữ năng lượng dồi dào, phân bố hợp lý thời gian để trọn vẹn cả việc gia đình lẫn nghệ thuật, kinh doanh. 

Chữ "lười biếng" trong suy nghĩ của Vân Trang là chỉ muốn ngủ, không làm việc nhà, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về công việc nhưng thực tế không cho phép cô làm như vậy.

Nữ diễn viên cũng có những cách để luôn lấy lại năng lượng nhanh nhất có thể. Tuy nhiên theo thời gian, bản thân Vân Trang có nhiều sự thay đổi.

Cùng là một người phụ nữ đã có gia đình, đã làm mẹ như Vân Trang, Hằng BingBoong thấu hiểu những khó khăn trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc.

Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn ảnh 4

Giọng ca Thu cuối đang hạnh phúc với bạn trai Việt kiều và tận hưởng cuộc sống làm mẹ cùng con trai đầu lòng là bé Jin mới được 4 tháng tuổi.

Ngoài những lúc đi diễn, Hằng BingBoong sẽ có những ngày lười biếng ngọt ngào để dành thời gian nấu ăn, chăm sóc cho con trai cưng và chỉ ở bên cạnh người yêu để tận hưởng sự bình yên.

Hằng BingBoong tái xuất với vóc dáng thon gọn ảnh 5

Chỉ sau thời gian ngắn sinh con, Hằng BingBoong đã quay trở lại với sân khấu vì quá nhớ. Không chỉ vậy, vì ảnh hưởng dịch COVID-19, nữ ca sĩ chưa có thời điểm thích hợp để cho ra sản phẩm và có những hoạt động nghệ thuật bứt phá hơn.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.