NHÂN VẬT

Hargreaves có màn ra mắt?

Hargreaves có màn ra mắt? ảnh 1

Không được đăng ký danh sách thi đấu ở Champions League. Có rất ít cơ may được ra sân tại sân chơi Premiership mà đội bóng đặt tham vọng vô địch. Nhiều người hỏi, bao giờ tiền vệ Owen Hargreaves mới có màn ra mắt Man City?

Câu trả lời, rất có thể, sẽ là ngay đêm nay, trong trận Man xanh tiếp nhà ĐKVĐ Birmingham trong khuôn khổ vòng 3 Carling Cup. Cập bến Etihad trong ngày cuối của phiên chợ Hè sau khi được Man United phóng thích, Hargreaves được kỳ vọng thay thế xứng đáng Patrick Vieira mới nghỉ hưu và sắp tới là Yaya Toure về tham dự CAN 2012. Để chờ xem, đến bến mới Man City, ám ảnh chấn thương có còn hành hạ Hargreaves?

Theo H.N (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...