HLV Hoàng Văn Phúc: “Tôi sẽ suy nghĩ có từ chức hay không!”

. Theo ông đánh giá trận thua này do đâu?

+ Đây là trận đấu rất quan trọng vì chúng tôi phải thắng mới vào bán kết. Thế nên nhiều cầu thủ bị trạng thái và cái chính là chúng tôi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Giá như Văn Thắng và Văn Quyết ghi bàn sớm ở hiệp 1 thì U-23 Việt Nam sẽ khác.

. Hạn chế lớn nhất của các học trò ông là gì?

+ Một số cầu thủ không thể hiện được hết mình trước một đối thủ có lối chơi chặt chẽ. Thực tế U-23 Malaysia vẫn chủ động phòng ngự khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Tình huống đáng tiếc nhất là pha bóng Văn Quyết trống trải ở biên trái lại vội sút vì không biết Danh Ngọc lên tiếp ứng phút 80. Chỉ sau đó hai phút thì chúng tôi bị thua bàn. Bóng đá là thế, khi mình không tận dụng được cơ hội thì phải trả giá. Sau giải này, chúng tôi cùng với Ban kỹ thuật VFF sẽ ngồi lại mổ xẻ rút kinh nghiệm.

. Suốt ba tháng tập trung, U-23 Việt Nam vẫn không cho thấy một lối chơi tự tin và ăn ý bằng những mảng miếng chiến thuật cụ thể?

+ Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những kết quả không như mong muốn của chúng tôi. Ví như ở trận thua U-23 Singapore không may mắn đã ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cầu thủ. Có một số cầu thủ trẻ thường nôn nóng hoặc bị căng thẳng trước những trận đấu lớn.

. Ông có từ chức sau thất bại này không?

+ Tôi cần phải suy nghĩ thêm xem mình có từ chức hay không.

. Lúc này ông có muốn nói gì với người hâm mộ?

+ Tôi thay mặt đội tuyển U-23 Việt Nam xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những người yêu bóng đá đã kỳ vọng vào chúng tôi rất nhiều.

HƯƠNG TRẦN ghi

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...