Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo nói gì về tin đồn mua giải?

(PLO)-  Sau 5 ngày đăng quang, Lý Kim Thảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 chính thức có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến những tin đồn mua giải.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Ảnh: Kiengcan Team ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Ảnh: Kiengcan Team

Chiều 26-5, Ban tổ chức và Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 đã có buổi gặp gỡ trả lời những vấn đề báo chí và người hâm mộ quan tâm.

Trở thành hoa hậu là bước đệm để tôi viết tiếp ước mơ

“Một cô gái sau đăng quang sẽ vướng phải phản ứng trái chiều, tin đồn mua giải. Sau khi chiến thắng, tôi đã về đọc những bình luận của khán giả: cả những bình luận tích cực và tiêu cực. Đó là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện bản thân mình trong hành trình tới.

Làm sao để xoá bỏ tin đồn? Tôi tin điều đó phụ thuộc vào bản lĩnh của tân hoa hậu. Tôi tin mình có đủ bản lĩnh đó. Xuất phát điểm của tôi là diễn viên, trở thành hoa hậu là bước đệm để tôi viết tiếp ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp”- tân Hoa hậu Lý Kim Thảo trải lòng.

Hoa hậu Du lịch Lý Kim Thảo nói gì về tin đồn mua giải? ảnh 2

Giây phút vỡ oà của Lý Kim Thảo. Ảnh: Kiengcan Team

Tân Hoa hậu chia sẻ việc đầu tiên, cô làm là sẽ cùng BTC sẽ trở về Bạc Liêu cảm ơn. Bạc Liêu là vùng quê nghèo, cô mong dùng sự ảnh hưởng của mình để phát triển du lịch quê hương.

Bên cạnh đó, cô gái Bạc Liêu chia sẻ Quỹ giáo dục của mình là điều cô luôn ấp ủ. Nhiều em nhỏ ở mảnh đất Bạc Liêu học rất giỏi nhưng phải nghỉ học vì hoàn cảnh gia đình. Cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình hiện nay để đóng góp nhiều hơn, viết tiếp giấc mơ tới trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Chọn Hoa hậu không thể vì 1, 2 phút trên sân khấu

Trao đổi riêng với PLO, ông Duy Khánh (Trưởng BTC) cho biết để chọn một hoa hậu chúng ta không thể chỉ chọn vì 1, 2 phút trên sân khấu mà là một quá trình.

“Để trở thành hoa hậu, không chỉ thể hiện qua một câu hỏi ứng xử. Các bạn vẫn biết có câu: “Học tài thi phận”. Nhiều lúc trên sân khấu chỉ là mấy phút thôi, có thể vì run một chút cũng sẽ vấp.

Từ sơ khảo đến chung kết các bạn trải qua nhiều phần thi: Người đẹp biển, người đẹp tài năng, Người đẹp Cộng đồng. Một hoa hậu cần đủ những tố chất đó. Và trong các phần thi chính, Thảo đều nằm trong Top.

Tôi thích tính cách của Thảo: Thảo là người chỉn chu, có tâm và tử tế. Một cô hoa hậu khi bước ra quốc tế đầu tiên là phải chỉn chu.

Mọi phần thi của Thảo đều có sự đầu tư chỉn chu: đầu tư về kĩ năng, hình thể… Giám khảo hài lòng về bạn ấy.

Bên cạnh đó, chúng tôi có những vòng phỏng vấn kín, phỏng vấn chéo các thí sinh.

Giám khảo sẽ phỏng vấn bí mật các thí sinh để lắng nghe các bạn, qua từng vòng, từng phần thi một sẽ có những buổi phỏng vấn kín, xem thí sinh thích bạn nào.

Sự tử tế, giúp đỡ các bạn chinh phục các bạn và ban giám khảo”- ông Duy Khánh nói.

Lý Kim Thảo trong trang phục Đờn cò. Ảnh: Kiengcan Team ảnh 3

Lý Kim Thảo trong trang phục Đờn cò. Ảnh: Kiengcan Team

Ông Duy Khánh (Trưởng BTC) và NSND Lê Khanh trao hoa, vương miện cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo. Ảnh: Kiengcan team ảnh 4

Ông Duy Khánh (Trưởng BTC) và NSND Lê Khanh trao hoa, vương miện cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo. Ảnh: Kiengcan team

Về những tin đồn lùm xùm về vấn đề mua bán giải, ông Duy Khánh nói rằng những tin đồn vậy không phải mới chỉ xuất hiện ở thời điểm giờ mà từ mười mấy năm về trước.

“Đồn mãi chỉ là đồn… Quan trọng có bằng chứng hãy mang ra đây. Quan trọng cô ấy làm cái gì để tiếp bước hoàn thành tốt”.

Thông tin từ BTC, phía đơn vị này và công ty Sen Vàng đã dừng hợp tác. Hoa hậu Lý Kim Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn cầu vào tháng 10 tới (Cuộc thi đầu tiên tổ chức năm 1974, Việt Nam từng có 4 đại diện tại đấu trường này).

Á hậu 1 Tuyết Mai - nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế vào cuối năm nay.

Như PLO đã thông tin, tối 21-5, Lý Kim Thảo - cô gái quê Bạc Liêu đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí chính thức đăng quang giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu mùa đầu tiên.

Á hậu 1 thuộc về Nữ sinh Ngoại thương Trần Tuyết Mai. Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2

Lý Kim Thảo từng đăng quang Á hậu Việt Nam châu Á. Cô được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu.

Trước đó, tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, cô gái Bạc Liêu liên tục được gọi tên trong Top 5 chiến thắng Người đẹp áo dài, Top 5 Người đẹp trang phục bản sắc Việt. Top 4 chiến thắng Người đẹp cộng đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm