Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết

0:00 / 0:00
0:00

Bộ ảnh Tết lần này của Hoa hậu Thùy Tiên được hòa sắc bởi những gam màu mang đầy sự tươi mới. Loạt trang phục có tông màu chủ đạo là hồng, xanh, đỏ và vàng đã làm bật lên vẻ đẹp của một nàng xuân đằm thắm.

Tất cả váy áo đều được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc trưng trong trang phục của người Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: CTCC

Điểm đáng chú ý là trong bộ ảnh lần này, đa phần váy áo mà nàng hậu diện đều là những chiếc yếm truyền thống của phụ nữ Việt.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng được người hâm mộ gợi ca là Miss Cut-out khi gây được ấn tượng mạnh với loạt váy áo cắt xẻ độc đáo tại Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, dù cùng diện những thiết kế khoe dáng, nhưng lần này nàng hậu đã làm bật lên vẻ đẹp duyên dáng, kiêu sa của người phụ nữ Việt Nam.

Trước đây, nếu Thùy Tiên và ê-kíp tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cho một cô gái Việt Nam trở nên xinh đẹp, nóng bỏng, bản lĩnh hơn để đại diện nước nhà đọ sắc cùng bạn bè Quốc tế; thì nay, ở một sứ mệnh mới, nàng hậu cùng ê-kíp tiếp tục cùng tạo nên những sản phẩm chất chứa đầy tinh hoa của bản sắc dân tộc Việt Nam.

Để thông qua đó có thể giới thiệu rộng rãi hơn với thế giới về một nền văn hóa đa dạng cùng một vẻ đẹp duyên dáng, truyền thống của người con gái Việt Nam.

Một số hình ảnh khác:

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp chuẩn Á Đông trong bộ ảnh Tết ảnh 8
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?